Messi sắm cả khách sạn hạng sang để kinh doanh

1 Thanh Niên Online
Siêu sao Lionel Messi đã cho thấy tầm nhìn trong kinh doanh khi một lần nữa đầu tư tiền của mình vào ngành công nghiệp khách sạn.
Messi mới đây đã lại một lần nữa tậu thêm một cơ sở kinh doanh thứ hai của mình, lần này là tại Ibiza, thành phố cổ của Tây Ban Nha, thiên đường nghỉ dưỡng và ăn chơi về đêm của người dân Châu Âu.
Theo truyền thông Tây Ban Nha, cụ thể là tờ El Mundo Deportivo cho biết, Lionel Messi vừa tậu cho mình khách sạn Es Vive ở Ibiza, đây là một công trình kiến trúc cao cấp, lấy phong cách "Art Deco" theo cảm hứng từ những năm 1930, công trình này chỉ cách vài bước chân so với Figueretas, một trong những biển đảo nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha. Mức giá để Messi mua lại khách sạn này vẫn đang được giấu kín.
Khách sạn mà Messi mới mua bao gồm 52 phòng được trang trí lại bởi nhà trang trí nội thất Sean Cochrane, tất cả phòng tắm đều được lát bằng đá cẩm thạch. Sân thượng của khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển. Đó là chưa kể đến hai nhà hàng, Spa, phòng tập gym và hồ bơi trung tâm.
Giá khởi điểm mà ông chủ Messi hoạch tính cho các phòng tại đây lại không hề mắc: 100 euro vào những mùa thường cho phòng đôi, giá cả ngược lại sẽ leo thang rất mạnh vào các mùa lễ hội.
Messi sắm cả khách sạn hạng sang để kinh doanh - ảnh 2
Messi đã chuẩn bị cho tương lai hậu bóng đá của mình
Reuters
Trước đó, Messi đã mua lại khách sạn 4 sao MiM Sitges vào tháng 6.2017 tại Barcelona với giá 30 triệu euro. Với việc tiếp tục đầu tư vào mảng khách sạn, anh dường như đang muốn mở rộng doanh nghiệp của mình, như cách mà đối thủ của anh Cristiano Ronaldo đã thực hiện từ nhiều năm qua. Cầu thủ của CLB Real Madrid đã bắt đầu kinh doanh từ năm 2016 với chuỗi khách sạn Pestana, đồng thời cũng mở 2 khách sạn hạng sang lấy tên CR7 tại Lisbon và Funchal (Madeira), trong khi vẫn chờ đợi để đầu tư tại Madrid và New York..
Các ngôi sao bóng đá rõ ràng là đang hoạt động rất tích cực trên thị trường bất động sản cho một tương lai hậu bóng đá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HUY HUỲNH

HUY HUỲNH

Điều tất nhiên của cuộc sống HẬU ĐÁ BÓNG !!! Bình thường thôi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm