Ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez chưa thể cưới Jennifer Lopez vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Dù rất muốn đưa ca sĩ xinh đẹp và diễn viên Jennifer Lopez về dinh, nhưng cựu cầu thủ bóng chày Mỹ Alex Rodriguez phải chờ đến khi đại dịch Covid-19 lắng xuống.
Alex Rodriguez và Jennifer Lopez đã yêu nhau 3 năm nhưng chưa thể cưới vì Covid-19 /// AFP Alex Rodriguez và Jennifer Lopez đã yêu nhau 3 năm nhưng chưa thể cưới vì Covid-19 - AFP
Alex Rodriguez và Jennifer Lopez đã yêu nhau 3 năm nhưng chưa thể cưới vì Covid-19
AFP
Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình "The Ellen DeGeneres Show", Jennifer Lopez nói khá nhiều về đám cưới của mình với cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez.
“Alex Rodriguez đã hủy bỏ khá nhiều công việc trong thời gian tự cách ly. Cũng vì đại dịch Covid-19 mà đám cưới của chúng tôi phải tạm hoãn vài tháng nữa đến khi dịch bệnh được khống chế, dù cả 2 rất nóng lòng muốn một tiệc cưới vui vẻ bên người thân, gia đình và bạn bè”, nữ ca sĩ người Mỹ cho biết.
Đây là lần thứ 2 đám cưới của Alex Rodriguez  và Jennifer Lopez phải tạm hoãn. Lần trước là vào cuối năm 2019 khi cả 2 dự định làm tiệc cưới thì Jennifer Lopez phải quay MV và đóng phim  Marry me.
Ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez chưa thể cưới Jennifer Lopez vì Covid-19 - ảnh 1

Alex Rodriguez rất cưng chiều Jennifer Lopez dù người yêu lớn hơn anh 6 tuổi

Ảnh chụp màn hình

Nữ ca sĩ, diễn viên danh tiếng của Hollywood cũng nói thêm rằng đại dịch Covid-19 thật sự khủng khiếp đối với tất cả mọi người, ai ai cũng trong tâm thế bất an, lo lắng. Cô hy vọng Covid-19 sẽ nhanh chóng lắng xuống để mọi người trở lại cuộc sống bình thường.
Trong khi đó Alex Rodriguez cũng nói rằng anh và Jennifer Lopez rất muốn làm lễ cưới vào đầu năm nay nhưng mọi việc đã bị Covid-19 phá hỏng. Vì thế, cả 2 phải cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa.
Trước khi yêu Alex Rodriguez vào tháng 2.2017, Jennifer Lopez đã từng 3 lần kết hôn và trãi qua nhiều mối tình khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm