Ronaldo phải hoãn khai trương khách sạn do đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Cristiano Ronaldo sẽ phải hoãn khai trương khách sạn hạng sang ở Madrid (Tây Ban Nha) do gặp đại dịch Covid-19 nên việc xây dựng không kịp tiến độ .
Ronaldo chưa biết chừng nào khách sạn thứ 3 của anh mới hoàn thành /// AFP Ronaldo chưa biết chừng nào khách sạn thứ 3 của anh mới hoàn thành - AFP
Ronaldo chưa biết chừng nào khách sạn thứ 3 của anh mới hoàn thành
AFP
Theo dự kiến, khách sạn Pestana CR7 Gran Via ở trung tâm thủ đô Tây Ban Nha sẽ được khai trương vào tháng 6 năm nay. Nhưng do đại dịch đang tàn phá Tây Ban Nha, nên mọi việc phải dừng lại.
Khách sạn ở thủ đô Tây Ban Nha là khách sạn thứ 3 của Ronaldo dưới thương hiệu Pestana. Trước đó, anh đã có 2 khách sạn ở Lisbon và Madeira (Bồ Đào Nha).
Ronaldo phải hoãn khai trương khách sạn do đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Khách sạn thứ 3 của Ronaldo nằm ở trung tâm thủ đô Madrid

Ảnh chụp màn hình

Khách sạn thứ 3 của Ronaldo ở Tây Ban Nha hiện đại hơn với 168 phòng, được trang trí mang phong cách Madrid vừa hiện đại vừa cổ kính.
Với tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng nổ phức tạp ở Tây Ban Nha khi có 119.199 ca dương tính và đã có 11.198 người chết (tính đến 14 giờ 30 giờ VN ngày 4.4), nên mọi việc đều ngừng trệ, vì thế chưa biết khách sạn thứ 3 của Ronaldo đến thời điểm nào mới hoàn thành.
.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm