Sợ tình mới bị cướp, Irina Shayk ghen tuông ra mặt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chân dài đình đám Irina Shayk đang cảm thấy rất lo lắng khi bạn trai Bradley Cooper có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

(TNO) Chân dài đình đám Irina Shayk đang cảm thấy rất lo lắng khi bạn trai Bradley Cooper có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Sợ tình mới bị cướp, Irina Shayk ghen tuông ra mặt - ảnh 1Irina Shayk không muốn bị mất người yêu lần nữa - Ảnh: Instagram

Jennifer Lawrence và Bradley Cooper quen biết nhau đã khá lâu và từng đóng chung trong nhiều bộ phim. Hiện tại, cả hai đang tất bật quảng cáo cho dự án mới nhất với bộ phim "Joy". Và cũng chính vì cả hai có mối quan hệ vô cùng mật thiết khiến Irina Shayk bất an. Chân dài nước Nga sợ một lần nữa sẽ tan nát con tim giống như những gì bạn trai cũ Cristiano Ronaldo từng làm với mình.

Trên tạp chí OK mới đây, một nguồn tin cho biết Irina Shayk rất ghen khi thấy Bradley Cooper giữ mối quan hệ gần gũi với bạn diễn Jennifer Lawrence. "Irina không tin Jen. Cô ấy muốn ở cạnh Bradley mọi lúc", tạp chí OK dẫn lời nguồn tin thân cận với Irina Shayk. Dù vậy,  Bradley Cooper liên tục thanh minh khi nhiều lần xác nhận mối quan hệ giữa mình và Jennifer Lawrence chỉ là những người bạn.

Sợ tình mới bị cướp, Irina Shayk ghen tuông ra mặt - ảnh 2Cooper  và Lawrence có mối quan hệ khá thân thiết - Ảnh: AFP

Sở dĩ Irina Shayk nổi máu ghen cũng tất có lý do. Được biết, Jennifer Lawrence lúc này đang sống trong cảnh lẻ bóng sau khi chia tay bạn trai Chris Martin. Chính điều đó khiến Irina Shayk phải "phòng bịnh từ xa". Hơn hết, việc gần gũi cũng như quá thân mật giữa nữ diễn viên này với Bradley Cooper sớm muộn có thể biến thành kịch bản "phim giả tình thật" nếu Irina Shayk tỏ ra chủ quan.

Với người mẫu nước Nga, Bradley Cooper đang là tình yêu mặn nồng nhất từ khi chia tay Cristiano Ronaldo. Còn nhớ ở thời điểm Irina và Ronaldo "đường ai nấy đi", chân dài nổi tiếng này từng bóng gió chuyện ngôi sao của Real Madrid không chung thủy khi léng phéng với hơn một tá phụ nữ khác sau lưng mình. Hẳn do vậy, Irina Shayk mới phải cảnh giác trước Jennifer Lawrence.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm