Tay vợt Cadantu tiết lộ: “Tôi bị sốc khi thấy Serena khỏa thân”

0 Thanh Niên Online
Tay vợt người Rumani Alexandra Cadantu tiết lộ lần đầu tiên nhìn thấy huyền thoại Grand Slam Serena Williams khỏa thân trong phòng thay đồ, cô đã 'sững sờ' trước thân hình của tay vợt người Mỹ.
Cadantu đã bị 'sốc' trong lần đầu gặp Serena /// Ảnh: Chụp màn hình Cadantu đã bị 'sốc' trong lần đầu gặp Serena - Ảnh: Chụp màn hình
Cadantu đã bị 'sốc' trong lần đầu gặp Serena
Ảnh: Chụp màn hình
Đây tưởng chừng là bí mật sẽ được Cadantu “giấu kín” cho riêng mình và cho cả Serena. Tuy nhiên, mới đây Cadantu đã nói với một tờ báo của Romania: “Lần đầu tiên tôi đến một giải đấu Grand Slam là tại Úc mở rộng 2012 và ký ức đầu tiên tôi có trong phòng thay đồ là khi tôi nhìn thấy Serena Williams lần đầu tiên trong đời”.
Và chính lần đầu tiên gặp Serena này đã tạo ra một ấn tượng cho Cadantu, cô nói thêm: “Tôi đã thấy cô ấy khỏa thân thay đồ và tôi đã bị ‘sốc’ trong một tuần bởi vì cô ấy rất lớn. Thật không thể tin được body cô ấy trông như thế nào, làm thế nào cô ấy có thể thi đấu và di chuyển được?”.
Tay vợt Cadantu tiết lộ: “Tôi bị sốc khi thấy Serena khỏa thân” - ảnh 1

Body 'đồ sộ' của cựu số 1 thế giới

Ảnh: Chụp màn hình

Tại giải đấu này, Cadantu cuối cùng đã bị loại ngay vòng đầu tiên tại Melbourne trước Roberta Vinci của Ý. Trong khi đó, Serena đã lọt đến vòng 4 trước khi để thua Nikolina Makarova của Nga. Trong sự nghiệp của mình, Cadantu chưa từng được vinh dự đối đầu với Serena. Nhưng Cadantu đã là một trong số ít các tay vợt thấy được Serena ở phòng thay đồ.
Tay vợt của Rumani Cadantu từng có được thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2014 khi cô đứng thứ 59 trên bảng xếp hạng của WTA. Tuy nhiên, tay vợt 30 tuổi này đã không thể phát triển thêm được và hiện đang xếp hạng 292 trên bảng xếp hạng của nữ.
Tay vợt Cadantu tiết lộ: “Tôi bị sốc khi thấy Serena khỏa thân” - ảnh 2

Cadantu hiện chỉ được xếp hạng 292 thế giới

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, dù đã ở tuổi 38 những Serena vẫn là tay vợt đáng ngại cho tất cả các đối thủ khi phải đối mặt với cô. Serena hiện đang được xem là một huyền thoại với 23 danh hiệu Grand Slam đã có được. Tay vợt cựu số 1 thế giới này vẫn đeo đuổi kỷ lục của Margaret Court với 24 danh hiệu Grand Slam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm