‘Trai hư’ Nick Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
Nhà cựu vô địch Wimbledon Boris Becker đã tấn công lại Nick Kyrgios vì những bình luận gần đây của ‘trai hư làng banh nỉ’ nhắm vào Novak Djokovic và Alexander Zverev.
Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker /// Ảnh: Chụp màn hình Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker - Ảnh: Chụp màn hình
Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker
Ảnh: Chụp màn hình
Tay vợt người Úc Kyrgios cho rằng vì sự vô trách nhiệm và ích kỷ của Djokovic và Zverev đã khiến cho nhiều tay vợt bị lây nhiễm Covid-19 trong thời gian gần đây. Trước đó, giải đấu Adria Tour do tay vợt số 1 thế giới tổ chức đã biến thành một ổ dịch với một loạt các tên tuổi lớn của làng quần vợt đều cho kết quả xét nghiệm dương tính với loại virus chết người này, bao gồm luôn cả bản thân Djokovic.
Một trong những tay vợt tham dự giải đấu này là Zverev cũng được nhìn thấy khi xuất hiện tại một hộp đêm ở Monte Carlo sáu ngày sau đó thay vì phải thực hiện tự cách ly. Bức xúc vì những nhận xét của Kyrgios trên mạng xã hội, Becker đã nhanh chóng xuất hiện để dạy cho đàn em một bài học.
‘Trai hư’ Nick Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker trên mạng xã hội - ảnh 1

Tranh cãi giữa huyền thoại Becker và Kyrgios

Ảnh: Chụp màn hình

Becker viết: “Đừng như những con chuột! Bất cứ ai xúc phạm đến các đồng nghiệp, dù là nam hay nữ, sẽ không phải là bạn của tôi nữa. Hãy nhìn mình trong gương đi, bạn nghĩ là mình tốt hơn những người khác sao?”
Tuy nhiên, Kyrgios cũng chứng tỏ rằng mình cũng không phải là một ‘tay vừa’, anh đã đáp trả tay vợt huyền thoại: “Boris, tôi không có ý cạnh tranh hay xỉa xói ai cả. Đó là đại dịch toàn cầu và tôi sẽ chỉ thẳng mặt bất cứ ai có hành động ngu ngốc. Đơn giản vậy thôi.”
‘Trai hư’ Nick Kyrgios xung đột với huyền thoại Boris Becker trên mạng xã hội - ảnh 2

Những tranh cãi rất dài của hai tay vợt

Ảnh: Chụp màn hình

Becker tiếp tục trả lời Kyrgios: “Tất cả chúng ta đều đang sống giữa đại dịch mang tên Covid-19. Nó thật khủng khiếp và đã giết chết nhiều người. Chúng ta nên bảo vệ gia đình và người thân của mình bằng cách làm theo hướng dẫn của chính phủ chứ đừng nên ủng hộ lũ chuột.”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm