Vợ tiền đạo Jamie Vardy kéo nhiều nàng WAGs cùng ra tòa trong vụ kiện vợ Rooney

0 Thanh Niên Online
Cho rằng mình bị Coleen - vợ tiền đạo Wayne Rooney, vu khống trong vụ bị tiết lộ bí mật đời tư trên tài khoản Instagram, vợ tiền đạo Jamie Vardy, Rebekah kiện ra tòa và còn có nhiều nàng WAGs khác liên quan.
Rebekah Vardy, vợ tiền đạo Jamie Vardy kiện vợ tiền đạo Wayne Rooney gây đình đám ở bóng đá Anh /// AFP Rebekah Vardy, vợ tiền đạo Jamie Vardy kiện vợ tiền đạo Wayne Rooney gây đình đám ở bóng đá Anh - AFP
Rebekah Vardy, vợ tiền đạo Jamie Vardy kiện vợ tiền đạo Wayne Rooney gây đình đám ở bóng đá Anh
AFP
Trong tập tài liệu dài 59 trang Rebekah Vardy đang gửi kiện Coleen Rooney lên Tòa án tối cao ở Anh, tờ The Sun cho biết trong đó cũng hé lộ tình tiết là có cả 2 nàng WAGs khác liên quan là Danielle Lloyd (cựu Hoa hậu nước Anh, vợ cũ cựu cầu thủ Jamie O'Hara) và Dawn Ward (vợ cựu cầu thủ, doanh nhân Ashley Ward).
Theo đó, tài liệu do đội ngũ luật sư của Rebekah Vardy cho biết, tài khoản mạng xã hội Instagram của Coleen Rooney đã bị rò rỉ, đồng thời có tới 367 nguồn truy cập trong đó có cả Danielle Lloyd và Dawn Ward, cùng các nhà báo, các trang tin và cả phóng viên tự do…
Thời điểm Coleen, vợ tiền đạo Wayne Rooney hiện làm HLV tạm quyền CLB Derby County, lên tiếng tố cáo đã bị “một nguồn thân quen” và duy nhất xem tài khoản Instagram của mình đang để chế độ riêng tư là vào tháng 10 năm ngoái, sau đó đã tuồng những câu chuyện riêng tư gia đình cho báo chí.
Coleen Rooney cũng làm ầm ĩ câu chuyện này, bằng cách cảnh báo ngay trên tài khoản Instagram của mình rằng: “Tôi biết bạn là ai, nếu bạn chơi tôi một, tôi trả đũa bạn tới mười”.
Sau đó vài ngày, Coleen Rooney nêu đích danh luôn đó chính là người bạn WAGs một thời thân thiết là Rebekah Vardy, sau khi tuyên bố tự bỏ thời gian điều tra sự việc. Và cũng cho rằng tài khoản của mình chỉ cho mỗi tài khoản của Rebekah Vardy theo dõi và xem được thông tin ở chế độ riêng tư.
Xung quanh vụ việc này, Rebekah Vardy từng giải thích là tài khoản của mình bị mất mật khẩu, và ai đó đã truy cập và có thể xem tài khoản của Coleen Rooney rồi tiết lộ cho báo chí.
Vợ tiền đạo Jamie Vardy kéo nhiều nàng WAGs cùng ra tòa trong vụ kiện vợ Rooney - ảnh 1

Các nàng WAGs một thời ở Ngoại hạng Anh gồm Jamie Vardy (ảnh nhỏ, trái), cùng Danielle Lloyd (trái, trên), Dawn Ward (phải) và Coleen Rooney sắp cùng kéo nhau ra tòa

The Sun

Tuy vậy, sau nhiều tranh cãi ầm ĩ trên báo chí Anh, cuối cùng vợ của Rooney cũng khởi kiện Rebekah Vardy ra tòa vì tội tiết lộ đời tư người khác. Hai bên cũng thông qua các luật sư đại diện đã tổ chức hòa giải qua video call hồi tháng 5 năm nay nhưng bất thành, thậm chí làm trầm trọng hơn sự việc tưởng có thể giải quyết được giữa 2 nàng WAGs từng xem nhau như chị em.
Sau vụ hòa giải bất thành, Rebekah Vardy cũng tuyên bố khởi kiện lại Coleen Rooney vì tội vu khống. Đó là nguồn cơn của vụ kiện hiện nay ra Tòa án tối cao giữa 2 nàng WAGs. 
Vợ tiền đạo Jamie Vardy kéo nhiều nàng WAGs cùng ra tòa trong vụ kiện vợ Rooney - ảnh 2

Coleen Rooney và gia đình

Coleen Rooney/Instagram

Chưa kể lần này, Rebekah Vardy còn đưa cả 2 nàng WAGs đình đám một thời vào sự việc là Danielle Lloyd và Dawn Ward, khi cho rằng họ cũng truy cập vào tài khoản của Coleen Rooney trên Instagram đang để chế độ riêng tư nhưng trong thời gian bị rò rỉ (có thể bị mất mật khẩu).
Nhưng Rebekah Vardy bỏ lửng khả năng liệu có phải các nàng WAGs này hay các nguồn truy cập khác cùng thời điểm đã tuồng các câu chuyện riêng tư gia đình nhà Coleen Rooney cho báo chí.
Trong khi đó, ở đơn kiện Coleen Rooney, Rebekah Vardy đã bác bỏ mọi cáo buộc mình đã tiết lộ chuyện riêng tư (gia đình nhà Coleen Rooney) cho báo chí, cũng như là nguồn tin quan trọng cho chương mục ăn khách “Secret WAGs” (Bí mật WAGs) của tờ The Sun mà Coleen Rooney cũng cáo buộc cô chuyên soi mói chuyện gia đình cầu thủ rồi bán cho báo chí kiếm tiền.
Vợ tiền đạo Jamie Vardy kéo nhiều nàng WAGs cùng ra tòa trong vụ kiện vợ Rooney - ảnh 3

Danielle Lloyd, cựu Hoa hậu nước Anh, vợ cũ cựu cầu thủ Jamie O'Hara

AFP

Rebekah Vardy cho rằng Coleen Rooney đã vu khống và bôi nhọ mình, vì vậy đã khởi kiện lại và chính thức nộp tài liệu cho Tòa án tối cao Anh ngày 8.12. Vụ “đại chiến” WAGs ở tòa án này theo tờ The Sun, Rebekah Vardy và Coleen Rooney sẽ được cho thời hạn hòa giải đến ngày 2.2 sang năm.
Nếu vẫn bất thành, cả 2 sẽ hầu tòa vào mùa hè 2021 trong vụ phân xử kéo dài 5 ngày với án phí có thể tiêu tốn vài triệu bảng, cùng những người liên quan như các nàng WAGs Danielle Lloyd và Dawn Ward cũng bị triệu tập ra tòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm