Xuất hiện đoạn video gây sốc về huyền thoại Diego Maradona trước khi qua đời

0 Thanh Niên Online
Kênh truyền hình Cronica TV của Argentina vừa công bố một đoạn video được xem là cuối cùng ghi lại hình ảnh huyền thoại Diego Maradona trước khi ông qua đời vào ngày 25.11 năm ngoái.
Diego Maradona trong đoạn video cuối cùng /// Chụp từ clip Diego Maradona trong đoạn video cuối cùng - Chụp từ clip
Diego Maradona trong đoạn video cuối cùng
Chụp từ clip
Theo đó, đoạn video kênh Cronica TV vừa công bố được cho đã ghi lại tại nhà riêng của Maradona ở khu phố San Andres de Tigre, trong đó ngoài danh thủ người Argentina còn có người bạn gái cũ Veronica Ojeda và có thể thêm một người giúp việc cũng xuất hiện bên cạnh trong nhà bếp.

Video cuối đời của Diego Maradona - Nguồn RanaMatius - Canal de Fútbol

Đoạn video dài khoản 1 phút 22 giây, cho thấy Maradona khi đó có lẽ đang ăn sáng và nói chuyện qua video call với bác sĩ của mình, ông Leopoldo Luque: “Tôi bị va chạm mạnh, nhưng mọi thứ hiện đều ổn cả”.
Cũng theo kênh Cronica TV cho biết, hình ảnh của Maradona được ghi lại là khi ông đã xuất viện về nhà khoảng vài ngày từ phòng khám Olivos ở Buenos Aires sau cuộc phẫu thuật lấy máu đông tụ dưới màng cứng trong đầu.
Nhưng qua lời nói "bị va chạm mạnh" của Maradona, cũng có thể cho thấy ông đã bị té ngã từ sau cuộc phẫu thuật đúng như các tin tức từ báo chí Argentina đăng tải sau khi ông đã qua đời.
Xuất hiện đoạn video gây sốc về huyền thoại Diego Maradona trước khi qua đời - ảnh 1

Maradona và bác sĩ Leopoldo Luque sau cuộc phẫu thuật

AFP

Trong đoạn video, Maradona còn nói thêm: “Anh biết đấy, tôi không thích những khoảnh khắc thân mật cho lắm. Nhưng khi ở bên cạnh những người tốt, tôi như thoát khỏi vỏ bọc của mình. Một nụ hôn cho Luque. Leopoldo Jacinto Luque”.
Điều này cho thấy, sau cuộc phẫu thuật và có thể bị té ngã, huyền thoại Maradona vẫn trong quá trình hồi phục. Mặc dù vậy, ngày 25.11.2020, ông đột ngột qua đời gây sốc cho cả làng bóng đá thế giới. Đến nay, cuộc tranh chấp về khối tài sản gần 100 triệu USD của Maradona để lại vẫn tiếp diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm