Lý Hoàng Nam đứng cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh đấu quần vợt nhà nghề

0 Thanh Niên Online
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Hải Đăng Tây Ninh) ghép cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh TP.HCM) đấu liên tiếp 2 giải quần vợt nhà nghề nam (Men’s Futures) có tổng tiền thưởng 25.000 USD diễn ra tại Tây Ninh từ 30.9 đến 13.10.
Lý  Hoàng Nam (trái) cùng Lê Quốc Khánh là đôi nam số 1 Việt Nam /// VTF Lý Hoàng Nam (trái) cùng Lê Quốc Khánh là đôi nam số 1 Việt Nam - VTF
Lý Hoàng Nam (trái) cùng Lê Quốc Khánh là đôi nam số 1 Việt Nam
VTF

Hoàng Nam là á quân đôi nam giải VTF Masters Hải Phòng khi đứng cùng đồng đội Trịnh Linh Giang trong khi Lê Quốc Khánh là nhà vô địch giải này khi đứng với Phạm Minh Tuấn. Tuy nhiên giới chuyên môn nhận định Hoàng Nam/Quốc Khánh vẫn là đôi số 1 Việt Nam khi thi đấu quốc tế, cả hai từng vô địch giải nhà nghề Vietnam F4 Futures năm 2018.

Lý Hoàng Nam đứng cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh đấu quần vợt nhà nghề - ảnh 1

Lý Hoàng Nam (áo trắng) đứng đôi cùng Lê Quốc Khánh

VTF

Hoàng Nam với khả năng đánh “phông” cuối sân rất tốt lại ổn định trong khi Quốc Khánh cực mạnh ở những pha phòng ngự lẫn tấn công trên lưới. Lần ghép đôi dự giải nhà nghề trên sân nhà này cũng là cơ hội để Hoàng Nam/Quốc Khánh ăn ý hơn cho mục tiêu săn tấm HCV ở SEA Games 30 diễn ra cuối năm nay tại Philippines.

Lý Hoàng Nam đứng cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh đấu quần vợt nhà nghề - ảnh 2

Mục tiêu số 1 của Lý Hoàng Nam vẫn là nội dung đơn nam

VTF

Với Hoàng Nam, mục tiêu lớn nhất của anh vẫn là tập trung cho nội dung đơn nam. Với hạng 485 ATP, Hoàng Nam chắc chắn có vé dự vòng chính đơn nam giải nhà nghề Tây Ninh tuy nhiên so gặp vấn đề ở khâu đăng ký thi đấu nên anh dự giải bằng vé đặc cách cho tay vợt chủ nhà.

Lý Hoàng Nam đứng cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh đấu quần vợt nhà nghề - ảnh 3

Trịnh Linh Giang nhận vé đặc cách vào vòng chính đơn nam

VTF

Khó khăn chờ đón Hoàng Nam khi giải có sự góp mặt của 2 t ay vợt trong tốp 300 ATP là Yan Bai (Trung Quốc, hạng 222 ATP), Goncalo Oliveira (Bồ Đào Nha, hạng 254 ATP) cùng 6 tay vợt trong tốp 500 ATP, trong đó có tay vợt Việt kiều Mỹ Daniel Nguyễn.

Lý Hoàng Nam đứng cùng “vua lưới” Lê Quốc Khánh đấu quần vợt nhà nghề - ảnh 4

Tài năng 19 tuổi Nguyễn Văn Phương kỳ vọng bùng nổ

VTF

Ngoài Hoàng Nam, 3 tay vợt Việt Nam khác được trao suất đặc cách vào vòng chính đơn nam là Trịnh Linh Giang, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Đắc Tiến. Các tay vợt trẻ như Võ Quốc Uy, Vũ Hà Minh Đức, Từ Lê Khánh Duy…cũng được trao cơ hội thử sức từ vòng đấu loại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm