Mbappe không gia hạn với PSG, đốc thúc Real Madrid mua ngay trong mùa hè 2021

1 Thanh Niên Online
Tài năng trẻ Kylian Mbappe vừa gửi thông điệp không gia hạn với PSG và hy vọng Real Madrid gây áp lực lên CLB của Pháp để việc chuyển nhượng của anh có thể hoàn tất vào mùa hè này.
Mbappe đang khát khao được chơi cho Real Madrid /// AFP Mbappe đang khát khao được chơi cho Real Madrid - AFP
Mbappe đang khát khao được chơi cho Real Madrid
AFP
Hợp đồng của Mbappe tại PSG có thời hạn đến tháng 6.2022. Tiền đạo trẻ của tuyển Pháp vừa có những động thái bày tỏ không nghĩ đến việc gia hạn dù PSG ra sức thuyết phục, theo tờ AS của Tây Ban Nha.
Tâm trí Mbappe bây giờ được cho là không còn nghĩ đến sân Parc des Princes, mà muốn chơi cho Real Madrid càng sớm càng tốt. Theo báo giới Pháp, Los Blancos đã đưa tên tài năng 22 tuổi của bóng đá Pháp trong danh sách chiêu mộ hàng đầu của mình mặc dù vẫn tỏ ra khá dè dặt trong việc tiếp cận Mbappe. Đội bóng của Tây Ban Nha không muốn bị PSG đưa ra mức giá quá cao giữa bối cảnh khó khăn tài chính.
Mbappe không gia hạn với PSG, đốc thúc Real Madrid mua ngay trong mùa hè 2021 - ảnh 1

Mbappe được cho là đã đề nghị PSG tăng lương cao hơn Neymar (phải) để ở lại

CHỤP MÀN HÌNH

Ở Paris, PSG đang làm mọi thứ để có được Mbappe ở lại khi nâng mức lương tương đương với Neymar (khoảng 36 triệu euro/mua), mức cao nhất trong đội bóng thủ đô nước Pháp. Nguyên nhân được cho là dẫn đến việc Mbappe chưa gia hạn được tiết lộ bắt nguồn từ việc PSG không thể chấp nhận đề nghị trả lương cao hơn mức của Neymar của ngôi sao trẻ này.
Tờ AS dẫn một nguồn tin thân cận với Mbappe cho hay, tài năng trẻ này đang chờ những động thái quyết liệt hơn từ đội bóng thủ đô Madrid, nhằm gây áp lực đối với PSG để thương vụ được hoàn tất vào mùa hè này. Vì vậy, những tuần tới sẽ rất quan trọng xung quanh tương lai của tuyển thủ Pháp.
Mbappe không gia hạn với PSG, đốc thúc Real Madrid mua ngay trong mùa hè 2021 - ảnh 2

Mbappe sút hỏng phạt đền khiến tuyển Pháp bị loại sớm tại EURO 2020

AFP

Mbappe đang khao khát được chơi cho Real Madrid và anh không muốn phải đợi đến mùa hè năm 2022 và hy vọng Los Blancos sẽ giúp anh đạt được ý định. Đến nay, Real Madrid chỉ có một lần tiếp cận PSG, nhưng câu trả lời mà họ nhận được là Mbappe không phải để bán. Đội chủ sân Bernabeu được cho là không có kế hoạch thay đổi thái độ vì không muốn “đụng độ” với PSG để suôn sẻ việc đợi để chiêu mộ Mbappe vào năm 2022. Tuy nhiên, nếu Real Madrid không đẩy mạnh thương vụ ở mùa hè này, Mbappe nhiều khả năng sẽ ký gia hạn với đội bóng thủ đô nước Pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Phương Lê

Việt Phương Lê

Chú em này lại "chuyển mình" giống Neymar rồi ! Có tài mà không có đức ...làm việc gì cũng khó đấy nha !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm