VCK U.23 châu Á: Hành động đẹp của người hâm mộ Thái Lan được khen ngợi

0
Tuy đội nhà thua trận, nhưng CĐV Thái Lan đã ghi điểm với giới bóng đá thế giới qua hành động đẹp và ý nghĩa chia sẻ cùng người dân Úc trong thảm hoạ cháy rừng kinh hoàng /// AFC
Đội U.23 Thái Lan để thua ngược U.23 Úc 1-2 ở trận đấu tối ngày 11.1, nhưng họ được an ủi phần nào khi giới CĐV nước này đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới sau hành động đẹp và đầy ý nghĩa, đó là gửi thông điệp chia sẻ sự mất mát cùng người dân Úc qua thảm hoạ cháy rừng kinh hoàng.

CĐV Thái Lan và Việt Nam tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội

3
Dân mạng Thái Lan và VN đấu khẩu trên mạng xã hội	
 /// Ảnh chụp màn hình
Cuộc đụng độ giữa tuyển Việt Nam (VN) và Thái Lan ở lượt trận đầu vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày 5.9 đang được đẩy lên cao trào sau màn đấu khẩu giữa CĐV của 2 nước trên mạng xã hội.

CĐV Thái Lan gây 'náo loạn' ở Mỹ Đình

0
CĐV Thái Lan gây 'náo loạn' ở Mỹ Đình

(TNO) Cả ngàn CĐV Thái Lan đang 'náo loạn' tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước khi vào sân theo dõi trận tử chiến giữa Việt Nam và Thái Lan.

M.U “lừa” CĐV Thái Lan

0
M.U “lừa” CĐV Thái Lan
Đội ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh đã dùng một nhân vật có hình dáng giống hệt HLV Ferguson mang chiếc cúp vô địch ra trình diễn trên sân Rajamangala.