Công ty đô vật biểu diễn mời Mike Tyson trở lại sàn đấu

0 Thanh Niên Online
WWE (World Wrestling Entertainment, là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng, chủ yếu là trong ngành đấu vật biểu diễn) đã cố gắng để có được sự tham gia của huyền thoại quyền Anh Mike Tyson trong sự kiện Summer Slam vào cuối tuần này.
Mike Tyson từng hợp tác với WWE /// Twitter Mike Tyson từng hợp tác với WWE - Twitter
Mike Tyson từng hợp tác với WWE
Twitter
Thông tin từ PWInsider cho biết WWE đã lên kế hoạch để huyền thoại quyền anh Mike Tyson xuất hiện tại sự kiện Summer Slam vào cuối tuần này. WWE thậm chí còn mong muốn Tyson sẽ lồng tiếng cho đoạn video giới thiệu về sự kiện PPV (lượt xem trả tiền) này.
Trong quá khứ, Mike Tyson đã từng làm việc với WWE, ông là trọng tài khách mời cho trận đấu WrestleMania 14 của Shawn Michael với Stone Cold Steve Austin. Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng cũng được xướng tên trong “Ngôi đền danh vọng” của WWE.
Người hâm mộ từng được chứng kiến Mike Tyson xuất hiện trên sàn đấu đô vật lớn nhất thế giới là tại sự kiện Monday Night Raw vào năm 2010, nơi mà Tyson cùng với đồng đội Chris Jericho đối đầu với hai đô vật tên tuổi khác là Triple H và Shawn Michaels.
Công ty đô vật biểu diễn mời Mike Tyson trở lại sàn đấu - ảnh 1

Mike Tyson vẫn là một tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn trong làng quyền anh thế giới

Twitter

Có thể nói, cuộc đụng độ này là trận đấu lớn nhất trong lịch sử WWE từ trước đến nay bởi nó là sự kết hợp giữa những tên tuổi nổi tiếng của WWE và một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới.
Tưởng rằng 4 võ sĩ tên tuổi sẽ có cuộc chám trán nảy lửa trên sàn đấu, thế nhưng bất ngờ chàng lùn Hornswoggle đã xuất hiện để tập trung sự chú ý của Chris Jericho. Trong một tình huống được xem là bước ngoặt của trận đấu, Mike “Thép” đứng phía sau lưng của Jericho và khi anh chàng quay mặt lại thì bất thình lình lãnh trọn cú đấm “trời giáng” mang thương hiệu Mike Tyson.
Dù chỉ là một sự sắp xếp để biểu diễn nhưng chính Chris Jericho sau đó đã kể lại rằng anh rất sợ trước cú đấm của Mike Tyson, bởi khi Mike “Thép” ra đòn về phía mình anh không kịp nhìn thấy gì cả mà thậm chí còn nghe tiếng gió vụt qua tai mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm