Đêm võ thuật của 'độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất phải hoãn vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Đêm võ thuật No.1 Muay Club Fight Night do độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất lên lịch tổ chức ngày 2.8 tại TP.HCM phải hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng tổ chức lại đêm tranh tài võ thuật khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát /// FBNV Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng tổ chức lại đêm tranh tài võ thuật khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát - FBNV
Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng tổ chức lại đêm tranh tài võ thuật khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát
FBNV
Duy Nhất cho biết tất cả các khâu chuẩn bị cho giải từ VĐV, sàn đấu, khách mời… gần như hoàn thiện. Ban tổ chức thậm chí còn chuẩn bị gel rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang để phát miễn phí cho khán giả đến xem nhưng dịch bệnh Covid-19 tái phát phức tạp, TP.HCM thông báo dừng hoạt động đông người nên đêm võ thuật buộc tạm ngưng.
Đêm võ thuật của 'độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất phải hoãn vì Covid-19 - ảnh 1

Đêm tranh tài võ thuật do Duy Nhất tổ chức phải hoãn vì Covid-19

FBNV

Giới trẻ Cần Thơ trầm trồ xem Nguyễn Trần Duy Nhất “đi đường quyền”

Duy Nhất cho biết sẽ hoàn thiện các khâu tổ chức trong thời gian hoãn giải và đêm võ thuật chắc chắn trở lại ngay sau dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. “Mong rằng các VĐV đã đăng ký dự giải tiếp tục duy trì tập luyện, hoàn thiện kỹ năng để cống hiến cho người hâm mộ khi đêm võ thuật trở lại”, Duy Nhất nói.
Đêm võ thuật của 'độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất phải hoãn vì Covid-19 - ảnh 2

Dàn Ring Girl nóng bỏng đã sẵn sàng nhưng đêm tranh tài phải tạm hoãn

FBNV

Từng 7 lần vô địch Muay thế giới, Duy Nhất được gọi là độc cô cầu bại làng Muay Việt Nam. Ngoài tập luyện, thi đấu đỉnh cao, anh còn mở lò đào tạo No.1 thu hút đông đảo giới trẻ đến tập. Duy Nhất cũng thường xuyên tổ chức các đêm võ thuật cho các VĐV có cơ hội cọ xát, học hỏi, hoàn thiện khả năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm