Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân dự ASEAN Para Games

0 Thanh Niên Online

Sáng nay tại TP.HCM diễn ra lễ xuất quân đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2017 – ASEAN Para Games.

Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng (Tổng cục Thể dục thể thao), Trưởng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Para Games lần này cho biết: “Các vận động viên người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 đã trải qua quá trình tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và TP.HCM. Đây là những gương mặt tiêu biểu của thể thao người khuyết tật Việt Nam được Tổng cục Thể dục thể thao cũng như ban huấn luyện các đội tuyển theo dõi và rà soát kỹ lưỡng trong thời gian dài. 

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân dự ASEAN Para Games - ảnh 1
Các VĐV Người khuyết tật hào hứng trước giờ xuất quân tham dự ASEAN Para Games
Nam Trung

Ông Nguyễn Ngọc Anh tin tưởng mỗi vận động viên khuyết tật sẽ là một đại sứ thiện chí, đại diện tiêu biểu của của thể thao khuyết tật Việt Nam tại Para Games 9 và đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam phấn đấu đoạt thành tích cao nhất tại đấu trường khu vực Đông Nam Á.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân dự ASEAN Para Games - ảnh 2
Nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công (hàng đầu) được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng ở ASEAN Para Games
Nam Trung

Buổi xuất quân, dâng hoa lên tượng đài Bác (còn có sự góp mặt, động viên của Thứ trưởng Bộ VH-TT và DL Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu… Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 có 192 thành viên, trong đó có 142 vận động viên khuyết tật. Các vận động viên tranh tài ở 158 nội dung thuộc 8 môn gồm bơi, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, boccia, bóng đá khiếm thị và bóng bàn.

ASEAN Para Games 9 diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 17 đến 24.9 với 351 nội dung của 16 môn thi đấu. 10 VD9V đoạt HCV đầu tiên sẽ nhận thưởng 12 triệu đồng/HCV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh /// Twitter

Kịch bản phim do chính Lý Tiểu Long chấp bút sẽ lên màn ảnh?

Kịch bản phim do chính cố huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long viết cùng với nhà biên kịch Stirling Silliphant và nam diễn viên James Coburn vào năm 1969 đã được một nhà sản xuất phim gốc Ấn mua lại và dự kiến sẽ phát hành sớm nhất dưới dạng mini-series.