'Gã điên' Conor McGregor phải chống nạng sau khi bị Dustin Poirier hạ knock-out

9 Thanh Niên Online
Cuộc chạm trán giữa 'Gã điên' Conor McGregor và Dustin Poirier tại sự kiện UFC 257 diễn ra vào cuối tuần qua được xem là tâm điểm của sự chú ý. Poirier đã khiến tay đấm người Ireland phải ôm hận khi kết thúc trận đấu bằng màn knock-out đầy ấn tượng ngay hiệp đấu thứ hai.
“Gã điên” Conor McGregor đã bị Dustin Poirier hạ knock-out tại sự kiện UFC 257 /// AFP “Gã điên” Conor McGregor đã bị Dustin Poirier hạ knock-out tại sự kiện UFC 257 - AFP
“Gã điên” Conor McGregor đã bị Dustin Poirier hạ knock-out tại sự kiện UFC 257
AFP
Võ sĩ người Mỹ đã tận dụng tối đa những cú đá bằng chân để hoá giải những bước di chuyển của Conor McGregor. Chính điều này đã khiến nhà cựu vô địch hai hạng cân đi khập khiễng và cần phải dùng nạng để di chuyển đến buổi họp báo sau trận đấu.
McGregor đã chia sẻ trong buổi họp báo: “Chân tôi đã gần như bị tê liệt và cũng cần phải trải qua thêm những đợt kiểm tra nữa. Lúc này tôi cảm thấy đang rất thất vọng. Tôi không biết phải nói gì nữa.” 
'Gã điên' Conor McGregor phải chống nạng sau khi bị Dustin Poirier hạ knock-out - ảnh 1

Conor McGregor đã phải dùng đến nạng để có thể di chuyển

Cắt từ clip

Trận thua muối mặt trước Dustin Poirier cũng là thất bại thứ ba của “Gã điên” tại UFC, sau hai trận thua trước Khabib Nurmagomedov và Nate Diaz. Đây cũng là trận thua bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp của McGregor.
Ở lần chạm trán đầu tiên vào năm 2014, McGregor đã chiếm thế thượng phong khi hạ gục Dustin Poirier chỉ trong vòng 2 phút. Tuy nhiên, hơn 6 năm đi qua, gió đã đổi chiều. Trận thua thảm bại này khiến McGregor hết cơ hội tái đấu với kỳ phùng địch thủ Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, anh vẫn tự tin rằng mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để tìm cơ hội tái đấu.
Conor McGregor nói thêm: “Mặc dù tôi đã xa sàn đấu một thời gian nhưng thành thật mà nói Dustin đã có một trận đấu tuyệt vời. Anh ấy là một tay đấm cừ khôi. Tôi nghĩ rằng mình đã có thể làm tốt nhưng quả thật rất khó khăn. Giờ đây, tôi cần phải quên đi thất bại này để hướng đến những điều tích cực hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Anh này chuyên gáy rất to, bây giờ thì hết gáy.
Phan Nguyễn Tường Quân

Phan Nguyễn Tường Quân

Thua nhưng mà người ta kiếm được 30 triệu đô, còn ông kia thắng chỉ được 1 triệu đô.
Thằng nào gáy to hơn?
Dung Nguyen Tien

Dung Nguyen Tien

Xem trận này vẫn thấy "gã điên" chiếm ưu thế. Tuy nhiên, đang lúc say đòn thì dính phải cú phản đòn của đối thủ và choáng váng rồi bị hạ ngay sau đó. Vẫn thấy tiếc cho McGrego
vien ho

vien ho

Đúng là gã điên. Bị knock out một cách rất xứng đáng..
bao công

bao công

Với những đòn đá thấp phá trụ thì nếu gã điên mà gặp võ sĩ Muay Thái thì sẽ ngồi xe lăn mà không thể chống nạng
Tuấn Huỳnh

Tuấn Huỳnh

Bạn phải nhớ rằng là vùng chân đá trụ , thì phần trên luôn bị sơ hở , nếu thủ kín trên thì sẽ không có lực chân mạnh mẽ ... Mà gã Điên lại rất giỏi đòn đấm . Dustin chấp nhận 50/50 và khả năng tải đòn của Dustin rất tốt , tôi nghĩ gã Điên quá coi thường đối thủ , chứ thật sự anh ta rất đẳng cấp .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm