Kết quả giải billiards 3 băng PBA Tour: Mã Minh Cẩm vượt khó thành công!

0 Thanh Niên Online
Dù có khởi đầu không tốt trong trận đấu ra quân của mình vào sáng nay 10.2 (giờ VN), nhưng Mã Minh Cẩm đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình ở những thời điểm khó khăn để giành quyền đi tiếp tại giải PBA Tour 5th đang diễn ra tại Hàn Quốc.
Mã Minh Cẩm đã giành quyền vào vòng sau /// PBA Mã Minh Cẩm đã giành quyền vào vòng sau - PBA
Mã Minh Cẩm đã giành quyền vào vòng sau
PBA
 
Tường thuật
Với việc Mã Minh Cẩm nằm chung bảng đấu với 3 tay cơ nước chủ nhà Jun Jae Kwon, Lee Seung Jin và Lee Jae Guen cũng là hết sức khó khăn. Dù cả 3 tay cơ đều chưa thể so được với Mã Minh Cẩm ở đẳng cấp, nhưng ở thế thức thi đấu Survival sẽ là rất khó khăn cho bất cứ cơ thủ nào
Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, Mã Minh Cẩm đã nhập cuộc quá chậm và anh đã bỏ lỡ nhiều thế bi không quá khó. Chính vì vậy, ở hiệp đấu này người hâm mộ rất lo lắng cho cơ thủ Việt Nam khi có những thời điểm anh chỉ đứng thứ 3 và để thua 2 người dẫn đầu với điểm số khá xa.
Tuy nhiên khi bước vào hiệp 2, Mã Minh Cẩm nhanh chóng lấy lại đẳng cấp của mình bằng những serie ghi điểm đều đặn. Khi trận đấu chỉ còn khoảng 10 phút, cơ thủ Việt Nam đã vươn lên đứng thứ hai của bảng đấu một cách chắn chắc.
Kết thúc 90 phút thi đấu, Mã Minh Cẩm đã có được chiếc vé nhì bảng với 60 điểm và bỏ xa hai tay cơ còn lại trong bảng với khoảng cách khá xa. Kết quả này đã giúp Mã Minh Cẩm tiếp tục bước vào vòng loại 64 tay cơ được diễn ra vào ngày mai.
Trong khi đó, một cơ thủ Việt Nam khác là Ngô Đình Nại đã thi đấu rất hay trong bảng đấu có Choi Jae Dong, Ku Ja Bok và Lee Young Min. Sau 90 phút thi đấu, Ngô Đình Nại đã giành ngôi đầu bảng với 113 điểm so với người về nhì chỉ có 41 điểm.
Vào lúc 14 giờ 30 chiều nay, cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ có trận đấu ra quân của mình với các cơ thủ cùng bảng đấu là Tonny Carlsen (Đan Mạch), Kim Ki Hyok và Woo Seung Jae.
Mã Minh Cẩm sẽ nằm chung bảng đấu với Jun Jae Kwon, Lee Seung Jin và Lee Jae Guen. Đây là bảng đấu được đánh giá là không quá khó cho tay cơ Việt Nam đã quá quen thuộc với giải đấu này. Ở vòng loại 128 này, các tay cơ sẽ thi đấu theo thể thức Survival.
Thể thức này sẽ có sự xuất hiện của 4 cơ thủ và khi 1 cơ thủ nào ghi điểm thì số điểm các cơ thủ còn lại sẽ bị trừ. Thời gian cho mỗi trận đấu là 90 phút được chia ra thành 2 hiệp. Mỗi cơ thủ sẽ có 50 điểm khi xuất phát và khi hết thời gian thi đấu thì cơ thủ nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.
Ngoài Mã Minh Cẩm, một tay cơ khác của Việt Nam là Ngô Đình Nại cũng sẽ thi đấu vòng loại vào sáng nay. Ngô Đình Nại cũng nằm chung bảng đấu với 3 tay cơ của nước chủ nhà Choi Jae Dong, Ku Ja Bok và Lee Young Min.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm