Lê Nguyệt Minh đoạt áo vàng lẫn áo xanh giải xe đạp truyền hình Bến Tre

0 Thanh Niên Online

Tay đua 25 tuổi Lê Nguyệt Minh (TP.HCM) xuất sắc đoạt áo vàng lẫn áo xanh chung cuộc tại giải xe đạp truyền hình Bến Tre-Ống nhựa Hoa Sen kết thúc hôm nay.

Ở chặng cuối diễn ra vòng quanh Bến Tre diễn ra hôm nay, tay đua Nguyễn Thanh Tuấn xuất sắc cán đích đầu tiên, đó cũng là thành tích tốt nhất mà các tay đua chủ giải Bến Tre có được tại giải.

Được sự hỗ trợ đắc lực của các đồng đội cùng chiến thuật thi đấu hợp lý, tay đua quê Hóc Môn (TP.HCM) xuất sắc bảo vệ thành công danh hiệu áo vàng lẫn áo xanh. Ở danh hiệu áo vàng cho tay đua có thời gian thi đấu ít nhất, Lê Nguyệt Minh xếp trên Huỳnh Minh Nghĩa (Đà Nẵng) và Huỳnh Thanh Tùng (Quân kkhu 7).

Lê Nguyệt Minh đoạt áo vàng lẫn áo xanh giải xe đạp truyền hình Bến Tre - ảnh 1
Huỳnh Minh Nghĩa đoạt hạng nhì cá nhân và tay đua trẻ xuất sắc
Huy Phạm

Ở danh hiệu áo xanh cho tay đua có điểm nước rút cao nhất, Lê Nguyệt Minh qua mặt những “ông vua” nước rút như Nguyễn Thành Tâm (An Giang), Lê Văn Duẩn (TP.HCM). Đây là thành quả rất đáng ghi nhận của Lê Nguyệt Minh bởi giải đấu có sự cạnh tranh của hầu hết các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Thành Tâm, Trịnh Đức Tâm, Huỳnh Thanh Tùng…

Lê Nguyệt Minh đoạt áo vàng lẫn áo xanh giải xe đạp truyền hình Bến Tre - ảnh 2
Các tay đua thi đấu chặng cuối ở xứ dừa Bến Tre
Huy Phạm

Tay đua 17 tuổi Huỳnh Minh Nghĩa, học trò của cựu tuyển thủ Mai Công Hiếu ở tuyển trẻ Quốc gia cũng được các HLV khen ngợi khi đoạt hạng nhì cá nhân cùng danh hiệu áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc nhất. Trong khi đó ngôi vô địch đồng đội thuộc về đội đua An Giang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm