Mặt sân cỏ trơn trượt ở Wimbledon gây...tai nạn

2 Thanh Niên Online
Một cô bé nhặt bóng đã bị cáng ra sân trong tình trạng đau đớn sau khi bị trượt chân trên sân cỏ ở Wimbledon.
Cô bé nhặt bóng được đưa ra sân bằng cáng /// Twitter Cô bé nhặt bóng được đưa ra sân bằng cáng - Twitter
Cô bé nhặt bóng được đưa ra sân bằng cáng
Twitter
Trên sân số 4 của giải Wimbledon, trận đánh đôi giữa Murray Sharan - Divij Sharan và hai tay vợt người Uruguay Kazak Ariel Behar - Galina Voskobeova đã bị gián đoạn ở ván đấu thứ hai. Khi tỷ số đang là 3-3 thì bất thình lình một cô bé nhặt bóng ngã xuống sân trong đau đớn và tay ôm chặt lấy chân của mình.
Đội ngũ nhân viên y tế của St John’s Ambulance đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cuối cùng cô bé đã được đưa khỏi sân bằng cáng và đến ngay bệnh viện. Mặt sân cỏ trơn trượt ở Wimbledon đang là một chủ đề gây tranh cãi trong suốt những ngày qua.
Mặt sân cỏ trơn trượt ở Wimbledon gây...tai nạn - ảnh 1

Cú té khiến Serena phải bỏ giải đấu Wimbledon

Reuters

Trước đó, Serena Williams cũng buộc phải từ bỏ giải đấu ngay trong trận đấu đầu tiên với Aliaksandra Sasnovich sau khi trượt chân trên sân Trung tâm.
Không chỉ có Serena Williams mà đối thủ của Roger Federer là Adrian Mannarino cũng chịu chung số phận. Bên cạnh đó là những lần trượt ngã của Novak Djokovic, Nick Kyrgios và Andy Murray. Thế nhưng người đại diện của Wimbledon, Neil Stubley, lại cho rằng đây là một điều hoàn toàn tự nhiên.
Mặt sân cỏ trơn trượt ở Wimbledon gây...tai nạn - ảnh 2

Murray cũng đã than phiền vì sân quá trơn trượt

Reuters

Neil Stubley nói với BBC: “Chỉ là vì đây là Wimbledon với cỏ tự nhiên nên luôn có nguy cơ gây trượt ngã. Tôi nghĩ vì mấy hôm nay không có nhiều gió nên khiến cho độ ẩm trong sân cao hơn bình thường. Đó cũng là điều hoàn toàn tự nhiên thôi”.

Tay vợt 18 tuổi gốc Trung Quốc gây 'sốc' tại Wimbledon là ai?

Sau sự cố đó, Andy Murray đã viết một dòng trạng thái: "Thật không may cho Serena Williams nhưng sân Trung tâm cực kỳ trơn trượt. Không dễ dàng để di chuyển trên một mặt sân với độ ẩm cao như vậy”.
Mặt sân cỏ trơn trượt ở Wimbledon gây...tai nạn - ảnh 3

Federer cũng là nạn nhân của sân trơn trượt

Reuters

Huyền thoại Wimbledon, Roger Federer cũng đã nhấn mạnh các vấn đề với mặt thi đấu tại Wimbledon năm nay. “Tàu tốc hành” Federer nói: "Nếu đóng mái che, mặt sân sẽ rất trơn. Bạn phải di chuyển rất, rất cẩn thận. Nếu bạn quá sức trong những thời điểm sai lầm, bạn sẽ dính chấn thương ngay. Với các tay vợt thi đấu tại Wimbledon năm nay, vượt qua được vòng đấu thứ hai đã là một sự nỗ lực rồi bởi vì các sân thi đấu hiện tại trơn hơn rất nhiều so với những năm trước”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Huyền

Tất Huyền

Giải năm nay không có tay vợt nào mà không "bắt ếch" 1 lần. Khi những gã khổng lồ mà té thì rất dễ chấn thương. Không biết sân năm nay bị cái gì nữa!
khanhbc hqhcm

khanhbc hqhcm

Mình thấy nhiều VĐV trượt té ,như vậy là có vấn đề rồi , không giống những kỳ trước . Dù sao BTC nên tiếp thu , không nên nói tại này nọ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm