Một đô vật Mexico tử vong sau... 2 cái tát

0 Thanh Niên Online
Đô vật người Mexico là Luis Angel Salazar đã tử vong do bị vỡ mạch máu não sau khi gục ngã trên võ đài trong một sự kiện môn WWE diễn ra tại sân vận động San Juan Pantitlan Arena ở ngoại ô thành phố Mexico.
Đô vật Luis Angel Salazar đã tử vong trên võ đài /// Ảnh: Chụp màn hình Đô vật Luis Angel Salazar đã tử vong trên võ đài - Ảnh: Chụp màn hình
Đô vật Luis Angel Salazar đã tử vong trên võ đài
Ảnh: Chụp màn hình
Đô vật Luis Angel Salazar hay còn được gọi là Principe Aereo, đã ngã xuống sau khi nhận hai cái tát cực mạnh vào ngực trước khi đối thủ của anh là Redimido lao vào để tung ra một đòn tấn công tiếp theo.
Đối thủ của chàng trai 26 tuổi ngay lập tức nhận ra anh không phải đang đóng kịch và liên tục ra hiệu cầu xin sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Nhưng một đô vật thứ ba lại nghĩ rằng đó là một phần của màn biểu diễn nên đã nhảy vào sàn đấu để tung cú đá về phía Redimido trước khi anh nhận ra một thảm kịch đang diễn ra trước mắt mình.
Một đô vật Mexico tử vong sau... 2 cái tát - ảnh 1

Luis Angel Salazar ngã trên võ đài

Ảnh: Chụp màn hình

Theo các thông tin ban đầu cho rằng Luis Angel bị đau tim. Thế nhưng hôm nay, một trang web chuyên về đấu vật cho biết anh đã chết tại bệnh viện đối diện nhà thi đấu sau khi bị vỡ mạch máu não dẫn đến xuất huyết.
Đô vật Ricardo Rodriguez, đồng nghiệp của Luis Angel cho biết: “Chúng tôi luôn mạo hiểm tính mạng của mình khi lên võ đài. Thế nên chúng tôi luôn ném một đồng xu lên không trung như là một lời cầu nguyện. Thật đáng buồn khi một người đồng nghiệp đã ra đi. Hãy yên nghỉ nhé Principe Aereo”.
Một đô vật Mexico tử vong sau... 2 cái tát - ảnh 2

Trận đấu cuối cùng của Luis Angel Salazar

Ảnh: Chụp màn hình

Người hâm mộ càng đau lòng hơn khi một ngày trước khi qua đời, Luis Angel đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh bà nội anh nấu ăn ở nhà để chờ anh về. Đồng thời anh cũng chia sẻ một tấm áp phích quảng cáo sự kiện nơi mà anh đã mãi mãi nằm lại. Bạn bè cho biết Luis Angel là một chàng trai "sống tử tế", không vướng vào bất kỳ tệ nạn nào. Ngoài việc đấu vật trên võ đài, Luis Angel còn là một sinh viên kế toán, anh trả tiền học bằng số tiền kiếm được từ đấu vật.
Trong lần trả lời phỏng vấn cuối cùng của mình, đô vật Luis Angel đã nói về tình yêu dành cho đấu vật: “Nó đã mang lại cho tôi những trải nghiệm mà tôi sẽ ghi nhớ suốt đời. Tôi sinh ra trong một khu phố dành cho tầng lớp lao động và gần đây tôi đã được đi máy bay lần đầu tiên. Đó là giấc mơ của tôi từ khi tôi còn nhỏ khi tôi nhìn thấy máy bay trên bầu trời và năm nay điều đó đã trở thành sự thật. Những điều khác mà đấu vật mang lại cho tôi là tôi có những đồng nghiệp có cùng đam mê với mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm