Nữ VĐV xinh đẹp Victoria Wright quay lại nghề y tá để chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Victoria Wright, người đoạt HCB châu Âu môn bi đá trên băng (hay còn gọi là ném tạ trên băng) đã quay trở lại với nghề điều dưỡng để góp một tay ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.
Victoria Wright tạm chia tay thể thao để cứu người /// Reuters Victoria Wright tạm chia tay thể thao để cứu người - Reuters
Victoria Wright tạm chia tay thể thao để cứu người
Reuters
Cô gái xinh đẹp 26 tuổi người Scotland Victoria Wright đã trở lại với sự nghiệp y tế của mình khi là nữ y tá phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Forth Valley Larbert ở Scotland sau khi giải vô địch bi đá trên băng thế giới 2020 ở Canada bị hủy bỏ do sự bùng phát của Covid-19.
“Là một y tá nên tôi luôn cái nhìn tốt về cuộc sống và tập trung vào việc quan trọng nhất là cứu người. Chúng ta có thể thấy mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng như thế nào khi dịch bệnh bùng phát và tôi biết có những ưu tiên lớn hơn ở thời điểm này so với thể thao. Vì vậy tôi phải tạm hoãn tập luyện để trở lại công việc của mình”, Victoria Wright chia sẻ.
Nữ VĐV xinh đẹp Victoria Wright quay lại nghề y tá để chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Đối với Victoria Wright lúc này việc cứu người quan trọng hơn chơi thể thao

Twitter nhân vật

Wright đã tạm nghỉ nghề y tá vào năm ngoái để theo đuổi giấc mơ giành huy chương Thế vận hội mùa đông tại Bắc Kinh 2022. Cô là thành viên chủ chốt của đội tuyển bi đá trên băng Scotland, đội được xem là ứng viên nặng ký cho chiếc HCV Thế vận hội mùa đông 2022.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm