Quốc tế

0 Thanh Niên
La Liga: Real bỏ lỡ cơ hội rút ngắn điểm số với Barca. Dù Messi ghi 1 bàn và lập kỷ lục lịch sử ghi bàn trong 19 trận liên tiếp nhưng Barca vẫn bị Celta Vigo cầm chân 2-2. Trong khi đó, Ronaldo ghi bàn nhưng Real Madrid cũng để Zaragoza thủ hòa 1-1 nên cách biệt 2 bên vẫn là 13 điểm sau 29 vòng. Các trận còn lại, Malaga thắng Vallecano 3-1 và Levante thắng Sevilla 1-0.

La Liga: Real bỏ lỡ cơ hội rút ngắn điểm số với Barca. Dù Messi ghi 1 bàn và lập kỷ lục lịch sử ghi bàn trong 19 trận liên tiếp nhưng Barca vẫn bị Celta Vigo cầm chân 2-2. Trong khi đó, Ronaldo ghi bàn nhưng Real Madrid cũng để Zaragoza thủ hòa 1-1 nên cách biệt 2 bên vẫn là 13 điểm sau 29 vòng. Các trận còn lại, Malaga thắng Vallecano 3-1 và Levante thắng Sevilla 1-0. (Reuters)

Serie A: Napoli giành lại ngôi á quân nhờ trận thắng muộn đầy kịch tính trước Torino 5-3 chỉ sau vài giờ bị AC Milan (thắng Chievo 1-0) tạm nắm giữ. Dù vậy họ vẫn kém đội đầu bảng Juventus tới 9 điểm. (AFP)

Bundesliga: Bayern Munich đại thắng Hamburg SV với tỷ số không tưởng tới 9-2 ở vòng 27. Như vậy hùm xám đã hơn đội nhì bảng là Dortmund tới 20 điểm và chỉ cần 1 trận thắng nữa là đăng quang ngôi vô địch lần thứ 22 của mình. (AFP)

Arsenal cho biết họ sẽ bỏ ra khoảng 70 triệu bảng để mua tiền đạo Lewandowski, tiền vệ Goetze và tiền vệ trụ Lars Bender vào mùa hè này. Trong khi đó, Man.City sẽ mua tiền đạo Sanchez từ Barca. (Soccernet)

 G.Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm