'Người gác đền' của U.23 Việt Nam phải đi chụp CT

1 Thanh Niên Online

(TNO) U.23 Việt Nam tiếp tục đón thêm tin dữ khi thủ môn Phí Minh Long phải đi chụp CT để kiểm tra chấn thương.

Bầu chọn
Theo bạn, thành tích của U.23 VN tại SEA Games 28 là gì?
(TNO) U.23 Việt Nam tiếp tục đón thêm tin dữ khi thủ môn Phí Minh Long phải đi chụp CT để kiểm tra chấn thương.

'Người gác đền' của U.23 Việt Nam phải đi chụp CT - ảnh 1Nếu Long không bắt trận tối này sẽ để lại nỗi lo cho U.23 Việt Nam - Ảnh: Độc Lập

Khuya hôm qua, thủ môn Phí Minh Long và chuyên gia thể lực Kubo Shinichi vẫn còn ở bệnh viện để chờ kết quả chụp CT.

Trong buổi tập trước trận đấu với Thái Lan tối nay, từ tình huống tập chống phạt góc, thủ môn Minh Long lao ra va chạm với đồng đội, té xuống khiến anh bị đau không thể tiếp tục tập luyện.

Sau khi ăn cơm tối, ông Shinichi đã đưa Minh Long đi bệnh viện chụp phim. Thế nhưng vì chụp phim không thấy rõ kết quả trong khi Long vẫn còn đau nên ông Shinichi quyết định cho Long chụp CT.

Vì phải chờ kết quả khá lâu nên đến khuya thủ môn Phí Minh Long và chuyên gia thể lực của đội mới về tới khách sạn. Rất may là kết quả Long không bị gãy xương mà chỉ đau phần mềm.

Tuy nhiên đến trưa nay Long vẫn chưa ổn nên rất có thể HLV Miura sẽ đưa thủ môn Văn Tiến vào bắt thay Minh Long ở trận gặp Thái Lan tối nay.

Minh Long là cầu thủ của CLB Hà Nội T&T, anh nổi lên trong màu áo U.19 Việt Nam nên được HLV Miura tin tưởng giao vị trí gác đền ở U.23 Việt Nam lần này. Là cầu thủ có phản xạ tốt ra vào hợp lý, Minh Long đang tạo được sự yên tâm cho các đồng đội của mình.

Nếu Long không bắt trận tối này sẽ để lại nỗi lo cho U.23 Việt Nam, bởi Long phối hợp rất tốt với các hậu vệ.

Ngoài ra, nếu được đối mặt với U.23 Thái Lan, giúp Minh Long có thêm kinh nghiệm nếu chạm mặt người Thái ở chung kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hocnghetaigia

hocnghetaigia

Phải coi trận này không quá nặng nề, đứng nhì bảng thì có sao đâu. Cái cốt yếu là không bị thẻ và ủ quân cho trận bán kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.