Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng, giữ chắc áo vàng lẫn áo xanh Cúp truyền hình

1 Thanh Niên Online

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) lại dễ dàng giành chiến thắng ở chặng đua thứ 9 giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM diễn ra hôm nay từ Bình Định lên Gia Lai.

Nguyễn Tấn Hoài đang giữ áo vàng lẫn áo xanh /// Như Huy Nguyễn Tấn Hoài đang giữ áo vàng lẫn áo xanh - Như Huy
Nguyễn Tấn Hoài đang giữ áo vàng lẫn áo xanh
Như Huy

Chặng đua này với 2 ngọn đèo An Khê, Mang Yang cùng nhiều dốc cao là thử thách rất lớn với các tay đua nhưng Nguyễn Tấn Hoài vẫn thể hiện phong độ tốt để bảo vệ áo vàng lẫn áo xanh.

 Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng, giữ chắc áo vàng lẫn áo xanh Cúp truyền hình - ảnh 1

Phan Hoàng Thái (đi đầu) cùng các đồng đội hỗ trợ đắc lực cho áo vàng Nguyễn Tấn Hoài

Như Huy

Không thể đua khả năng leo đèo với Javier (TP.HCM), Tấn Hoài để ngoại binh Tây Ban Nha này thâu tóm thêm điểm đèo hòng củng cố danh hiệu áo chấm đỏ-vua leo núi còn mình tập trung bảo vệ áo vàng lẫn áo xanh.

 Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng, giữ chắc áo vàng lẫn áo xanh Cúp truyền hình - ảnh 2

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng Cúp truyền hình 2020

Như Huy

Trong ngày thi đấu xuất sắc, bất chấp bị các tay đua Bike Life Đồng Nai tấn công liên tục, Tấn Hoài với sự hỗ trợ đắc lực của các đồng đội, đặc biệt là Phan Hoàng Thái đã về đích chung tốp đông. Lúc này tay đua được xem đáng ngại nhất về nước rút so với Tấn Hoài là Lê Nguyệt Minh (TP.HCM MM Mega Market) rớt lại tốp sau, vì thế tay đua Đồng Tháp có chiến thắng chặng dễ dàng. Đây là lần thứ 4 tại giải Tấn Hoài giành chiến thắng chặng, qua đó bảo vệ thành công áo vàng lẫn áo xanh.

 Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng, giữ chắc áo vàng lẫn áo xanh Cúp truyền hình - ảnh 3

Javier khẳng định sức mạnh đi đèo vượt trội

Như Huy

Bất ngờ lớn ở chặng hôm nay là tay đua Nguyễn Văn Bình (TP.HCM MM Mega Market) đang thua Nguyễn Hướng (Bike Life Đồng Nai) 6 phút 48 giây trong cuộc chiến giành áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc đã thắng ngược, “xé’ áo trắng từ tay đối thủ. Tuy nhiên cuộc chiến giữa 2 tay đua này còn hứa hẹn hấp dẫn ở những chặng tới, Nguyễn Hướng thuận lợi ở chặng đồng đội tính giờ tại Nha Trang.

 Tấn Hoài lần thứ 4 thắng chặng, giữ chắc áo vàng lẫn áo xanh Cúp truyền hình - ảnh 4

Nguyễn Văn Bình bất ngờ soán danh hiệu áo trắng của Nguyễn Hướng

Như Huy

Ngày mai diễn ra chặng 10 từ Gia Lai về Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) dài 180 km dự báo khó thay đổi bảng xếp hạng bởi phong độ của Tấn Hoài cùng đồng đội đang tốt, đường đua cũng không có đèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Phúc

Nguyễn Phúc

Theo tôi, ban tổ chức giải nên xem lại sự cố ở đèo Leo, cũng như khả năng tổ chức, vỉ đoạn đường mới này ko an toàn và ai chịu trách nhiệm cho cuộc khảo sát và quyết định cho cuộc đua này, nên tôi thấy ko công băng cho toàn giải, ttoi hy vọng có người chịu trách nhiệm cho tại nạn tại giải này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm