Tay đấm Ấn Độ ngơ ngác khi thua sốc trước nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn

4 Thanh Niên Online
Nữ tay đấm tài năng của làng võ MMA Ấn Độ Ritu Phogat ngơ ngác không hiểu vì sao mình lại bị trọng tài tuyên thua cuộc trong trận đấu với nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn ở sự kiện MMA ONE Dangal diễn ra tối 15.5 tại Singapore.
Bi Nguyễn (trái) được tuyên thắng trận trước sự ngơ ngác của võ sĩ Ấn Độ Ritu Phogat /// One Championship Bi Nguyễn (trái) được tuyên thắng trận trước sự ngơ ngác của võ sĩ Ấn Độ Ritu Phogat - One Championship
Bi Nguyễn (trái) được tuyên thắng trận trước sự ngơ ngác của võ sĩ Ấn Độ Ritu Phogat
One Championship
Bi Nguyễn bị đánh giá thấp hơn Ritu Phogat bởi phong độ không tốt sau 3 trận thua liên tiếp gần đây. Trong khi đó Ritu Phogat đang sở hữu phong độ cao với 4 trận bất bại ở đấu trường ONE Championship.

Xem võ sĩ gốc Việt phản đòn, đối thủ Ấn Độ ngỡ ngàng thua trận

Bi Nguyễn đánh giá rất cao Ritu Phogat, ngại nhất ở đối thủ này ở đòn vật. Ngay từ hiệp 1, nữ võ sõ gốc Việt đã rơi vào thế bất lợi khi bị Ritu Phogat vật xuống sàn, liên tục tung đòn uy hiếp. Rất may nhờ nghiên cứu kỹ lối chơi của đối thủ, tập luyện kỹ các đòn thế đối phó nên Bi Nguyễn hóa giải khá tốt.
Tay đấm Ấn Độ ngơ ngác khi thua sốc trước nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn  - ảnh 1

Bi Nguyễn bị tay đấm Ấn Độ vật xuống sàn

One Championship

Cuối hiệp 2, Bi Nguyễn bắt đầu bung sức với những cú đấm, đá đầy uy lực và chuẩn xác khiến Ritu Phogat choáng váng. Nữ võ sĩ gốc Việt tiếp tục chơi rất hay ở hiệp đấu thứ 3, sau đó được 2 trong tổng số 3 trọng tài tuyên thắng trận.
Tay đấm Ấn Độ ngơ ngác khi thua sốc trước nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn  - ảnh 2

Bi Nguyễn chơi bùng nổ ở hiệp cuối

One Championship

Ngay khi trọng tài tuyên chiến thắng cho Bi Nguyễn, nữ võ sĩ Ấn Độ Ritu Phogat tỏ ra ngỡ ngàng với quyết định của các trọng tài, không tin mình lại thua trận. Trận thua này quả là cú sốc lớn với Ritu Phogat bởi trước trận cô cho rằng Bi Nguyễn chưa phải là đối thủ “xứng tầm” của mình mà phải là nhà đương kim vô địch Angela Lee.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Thua vì coi thường đối thủ..
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Đừng quá tự tin, kiêu ngạo rồi bị "quả" đắng !
Tú Chu

Tú Chu

Bi Nguyen đánh chính xác, đa dạng và sức bền tốt hơn, phở gà chỉ có sức càn,
Lệ Đá

Lệ Đá

Thắng, thua là lẽ thường tình
Đừng vì chuyện đó bực mình không hay !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm