Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives

0 Thanh Niên Online
Sau 2 chiến thắng nghẹt thở trong một ngày tại giải cầu lông quốc tế Maldives, tay vợt số 2 Việt Nam Phạm Cao Cường phải nhập viện cấp cứu vì bị tụt canxi máu và đành bỏ cuộc ở tứ kết đơn nam.
Phạm Cao Cường có 2 chiến thắng nghẹt thở ở giải cầu lông quốc tế Maldives nhưng phải bỏ cuộc tại giải vì sức khỏe không cho phép /// Khả Hòa Phạm Cao Cường có 2 chiến thắng nghẹt thở ở giải cầu lông quốc tế Maldives nhưng phải bỏ cuộc tại giải vì sức khỏe không cho phép - Khả Hòa
Phạm Cao Cường có 2 chiến thắng nghẹt thở ở giải cầu lông quốc tế Maldives nhưng phải bỏ cuộc tại giải vì sức khỏe không cho phép
Khả Hòa
Ở vòng hai vào buổi chiều, Cao Cường thắng Kevin Arokia Walter (Ấn Độ, hạng 143) với tỷ số 2-1 (19/21, 22/20, 21/19). Ở trận đấu kéo dài 1 giờ 7 phút này, Cao Cường sau khi thua ván đầu, bị đối thủ dẫn trước 20/14 trong ván hai. Chỉ thua thêm 1 điểm nữa là gác vợt nhưng Cao Cường vùng lên mạnh mẽ với 8 điểm liên tiếp, thắng ngược 22/20 sau đó thắng luôn ván 3 với điểm số 21/19.
Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives - ảnh 1

Phạm Cao Cường vào tứ kết cầu lông quốc tế Maldives

Khả Hòa

Ở vòng 3 đơn nam vào tối cùng ngày, Cao Cường lại thắng nghẹt thở Niluka Karunaratne (Sri Lanka, hạng 118 TG) với tỷ số 2-1 (21/19, 20/22, 21/19). Trận đấu kéo dài 1 giờ 25 phút này gây cấn đến những điểm quyết định trong mỗi ván, Cao Cường đã tận dụng cơ hội tốt hơn nên giành chiến thắng.
Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives - ảnh 2

Phạm Cao Cường đang được chăm sóc y tế

Facebook nhân vật

Tuy nhiên ngay sau chiến thắng trước tay vợt số 1 Sri Lanka này, Cao Cường phải nhập viện cấp cứu vì bị tụt canxi máu. “Thật sự rất buồn vì sức khoẻ của mình không được đảm bảo khi hôm nay chơi liền lúc 2 trận đấu căng thẳng. Tôi tiếc khi đã cố gắng vào tới đây (tứ kết) rồi nhưng phải dừng cuộc chơi vì sức khoẻ không cho phép. Chắc Cường phải nghỉ ngơi một thời gian để cải thiện sức khoẻ, hi vọng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mình”, Cao Cường chia sẻ.

Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives - ảnh 3

Nguyễn Tiến Minh dừng bước

Độc Lập

Torng khi đó tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 60 TG) sau chiến thắng ở vòng 2 đã dừng bước ở vòng 3 cùng ngày trước Sergey Sirant (Nga, hạng 96 TG). Tài năng 19 tuổi Nguyễn Hải Đăng (hạng 268 TG) cũng gác vợt ở vòng 3 trước Siril Verma (Ấn Độ, hạng 157 TG.
Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives - ảnh 4

Vũ Thị Trang dễ dàng có mặt ở tứ kết đơn nữ

Độc Lập

Ở đơn nữ, Vũ Thị Trang (hạng 64 TG) nhẹ nhàng vào tứ kết sau chiến thắng dễ 2-0 (21/3, 21/5) trước Kobita Dookhee (Mauritius, hạng 328) ở vòng 2. Ở vòng 3 cùng ngày, tay vợt Ozge Bayrak (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 66 TG) bỏ cuộc khi đang bị Vũ Thị Trang dẫn 9/1 ở ván đầu. Đối thủ của Vũ Thị Trang ở tứ kết là Qi Xuefei (Pháp, hạng 55 TG).

Tay đua bật khóc như đứa trẻ vì bị thủng lốp xe mà không ai giúp

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm