Thử tài cờ nhanh, cờ chớp ở giải trường cờ vua Đào Thiên Hải

0 Thanh Niên Online

Nhằm giúp các kỳ thủ TP.HCM lẫn trên toàn quốc rèn kỹ năng chơi cờ nhanh, cờ chớp, trường cờ vua Đào Thiên Hải tổ chức giải mở rộng diễn ra ngày 19, 20.10 tại CLB TDTT đa năng Quận 1 (143 Nguyễn Du).

HLV Đào Thiên Hải (áo trắng) quan sát các kỳ thủ trẻ tranh tài /// Khả Hòa HLV Đào Thiên Hải (áo trắng) quan sát các kỳ thủ trẻ tranh tài - Khả Hòa
HLV Đào Thiên Hải (áo trắng) quan sát các kỳ thủ trẻ tranh tài
Khả Hòa

Giải có 7 nhóm tranh tài gồm U.6, U.7, U.9, U.11, U.13, nhóm phụ huynh và nhóm mở rộng. Giải đấu mở ra cơ hội thi đấu cho tất cả các kỳ thủ, ngay cả tuyển thủ quốc gia, tuyển thủ trẻ quốc gia lẫn các kỳ thủ phong trào.

 Các kỳ thủ mạnh có thể chọn nhóm mở rộng, các kỳ thủ trẻ có thành tích quốc tế sẽ phải cộng thêm 2 tuổi nếu đấu các nhóm U, phụ huynh cũng có thể vừa đưa con đi thi vừa có nhóm đấu để giải trí, phân tài cao thấp.

Thử tài cờ nhanh, cờ chớp ở giải trường cờ vua Đào Thiên Hải - ảnh 1

Các kỳ thủ nhí thử sức ở giải trường cờ vua Đào Thiên Hải

Khả Hòa

Chỉ mới vài năm thành lập, trường cờ Đào Thiên Hải đã liên tục tổ chức giải cho các kỳ thủ có cơ hội trui rèn và đây là lần thứ 8 diễn ra giải.

Với khát khao tạo ra trường phái cờ Việt, Đại kiện tướng quốc tế đầu tiên của cờ vua Việt Nam Đào Thiên Hải đã mở trường cờ mang tên mình. Hỗ trợ cho anh là các kỳ thủ, cựu kỳ thủ Nguyễn Huỳnh Minh Huy, Trần Quốc Dũng…và trường cờ thu hút đông đảo các VĐV nhí đến học.

Thử tài cờ nhanh, cờ chớp ở giải trường cờ vua Đào Thiên Hải - ảnh 2

Tài năng trẻ Nguyễn Anh Khôi trong lần giao lưu với các kỳ thủ nhí tại trường cờ vua Đào Thiên Hải

Khả Hòa

Đào Thiên Hải hiện vừa là VĐV vừa là HLV trực tiếp của 2 tài năng trẻ Nguyễn Anh Khôi, Bạch Ngọc Thùy Dương. Với tâm huyết của Đào Thiên Hải, cờ vua Việt Nam kỳ vọng có thêm nhiều Lê Quang Liêm trong tương lai.

Thử tài cờ nhanh, cờ chớp ở giải trường cờ vua Đào Thiên Hải - ảnh 3

HLV Đào Thiên Hải (trái) tâm huyết với cờ vua nước nhà

Khả Hòa

VĐV, phụ huynh có thể đăng ký dự giải đến ngày 17.10 qua email daothienhaichessschool@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm