Từ Hiểu Đông tiếp tục hạ cao thủ Thái Cực Trung Quốc chỉ trong 10 giây

22 Thanh Niên Online
Bất ngờ trở lại sau một thời gian 'mai danh ẩn tích', Từ Hiểu Đông tiếp tục đánh bại một cao thủ Thái Cực chỉ trong vòng 10 giây.
Từ Hiểu Đông tỏ ra không vui vì trận đấu kết thúc quá nhanh /// Ảnh: Chụp màn hình Từ Hiểu Đông tỏ ra không vui vì trận đấu kết thúc quá nhanh - Ảnh: Chụp màn hình
Từ Hiểu Đông tỏ ra không vui vì trận đấu kết thúc quá nhanh
Ảnh: Chụp màn hình
Từ Hiểu Đông là một võ sĩ MMA nổi tiếng với việc lật đổ danh xưng cao thủ hay võ sư của võ cổ truyền Trung Quốc. Lần này, anh cũng chỉ cần 10 giây để hạ gục Chen Yong (Trần Dũng), một người được xem là bậc thầy môn Thái Cực.

Từ Hiểu Đông knockout bậc thầy môn võ Thái Cực Trần Dũng trong 10 giây

Thật bất ngờ Trần Dũng là người đã thách đấu Từ Hiểu Đông từ cách đây hơn 1 năm và hai người đã ký giao kèo phân tranh cao thấp từ năm 2019, nhưng vì nhiều lý do nên mãi đến ngày 29.11 vừa qua trận đấu mới được diễn ra.
Từ Hiểu Đông tiếp tục hạ cao thủ Thái Cực Trung Quốc chỉ trong 10 giây - ảnh 1

Cú đánh vào mặt khiến đối thủ không thể thi đấu tiếp của Từ Hiểu Đông

Ảnh: Chụp màn hình

Các video được lan truyền cho thấy trận so găng được diễn ra trong lồng sắt giữa một vùng núi đồi hẻo lánh khác với những trận đấu trước của họ Từ thường thu hút được đông đảo số lượng người đến theo dõi.
Tuy vậy kịch bản của trận đấu này cũng không khác gì những lần trước khi nó kết thúc chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Sau vài giây nhử đòn, Từ Hiểu Đông tung ra một cú đá trước khi ép đối thủ về phía góc đài trước khi tung ra một cú quét trụ chính xác và một cú đấm móc trái vào mắt Trần Dũng. Chỉ cần bấy nhiêu thôi là họ Từ đã có thể kết thúc được trận đấu.
Từ Hiểu Đông tiếp tục hạ cao thủ Thái Cực Trung Quốc chỉ trong 10 giây - ảnh 2

Trần Dũng bị choáng váng sau cú đánh của Từ Hiểu Đông

Ảnh: Chụp màn hình

Nhìn vào trận đấu, rõ ràng Trần Dũng không có bất kỳ pha đáp trả nào trước những tình huống tấn công của Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, theo ông, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, người được gọi là bậc thầy Thái Cực đã có rất nhiều lý do bào chữa cho màn trình diễn tệ hại của mình, từ ánh nắng chiếu vào mắt, đến sàn của lồng sắt quá mềm.
Từ Hiểu Đông nổi tiếng với việc tuyên bố võ thuật truyền thống Trung Quốc chỉ là lừa người và anh sẽ đứng ra lật mặt tất cả những võ sư, cao thủ “rởm”. Vì nỗ lực này Từ Hiểu Đông đã được khá nhiều tai tiếng, dẫn đến việc anh bị cấm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Simon Hiền

Simon Hiền

Từ Hiểu Đông đã chứng minh được điều anh nói : Võ sư môn võ cổ truyền TQ là đồ rởm!
Anh Thuy Bui

Anh Thuy Bui

May thay Từ Hiểu Đông cũng là người Trung Quốc. Nếu anh ta không phải là người TQ thì câu chuyện dễ bị đẩy sang thái cực khác, thậm chí sẽ bị cho là có tư tưởng bài xích người TQ.
Lệ Đá

Lệ Đá

Ngay cái Lý Tiểu Long cũng không dám bước lên sàn đấu MMA. Anh ta đơn thuần chỉ là một diễn viên điện ảnh !
Huỳnh Chánh Bạch

Huỳnh Chánh Bạch

Cao thủ Thái cực Made in China!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm