VBA có thêm đội bóng thứ 7 Nha Trang Dolphins cho mùa giải 2020

0 Thanh Niên Online

Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ( VBA) mùa giải 2020 sẽ chính thức có sự xuất hiện của đội bóng thứ 7 là Nha Trang Dolphins. Như vậy cùng với 6 đội vốn có là Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Hochiminh Ctiy Wings, Cantho Catfish, mùa giải thứ 5 VBA 2020 diễn ra từ tháng 5 tới giữa tháng 9 sẽ có  nhiều trận đấu và hứa hẹn sôi động hơn.

Saigon Heat và Cantho Catfish khó chiếm ưu thế khi có thêm đội thú 7 cạnh tranh ở VBA /// Trinh Trinh Saigon Heat và Cantho Catfish khó chiếm ưu thế khi có thêm đội thú 7 cạnh tranh ở VBA - Trinh Trinh
Saigon Heat và Cantho Catfish khó chiếm ưu thế khi có thêm đội thú 7 cạnh tranh ở VBA
Trinh Trinh

Lấy cảm hứng và tinh thần từ cá heo, loài vật biểu tượng cho sự thông minh và may mắn, đội bóng thứ 7 của VBA đã quyết định lựa chọn cái tên Nha Trang Dolphins cho lần xuất hiện đầu tiên của mình tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam.

Với sứ mệnh chính là phát triển phong trào bóng rổ tại khu vực tỉnh Khánh Hoà, Nha Trang Dolphins chính là bước đi đầu tiên của một kế hoạch dài hạn và hệ thống của Ban tổ chức VBA cũng như lãnh đạo đội bóng. Từ đó, xây dựng nguồn lực cơ sở tại địa phương, tham gia các giải đấu VĐQG và ươm mầm tài năng cho các thế hệ bóng rổ tiếp nối.

 Là một cái tên mới, mục tiêu của lãnh đạo Nha Trang Dolphins là gia tăng khả năng nhận biết và xây dựng thành công cộng đồng người hâm mộ yêu thích đội bóng. Chưa dừng lại ở đó, một xuất có mặt tại Play-offs mùa giải VBA 2020 cũng là điều mà “Những chú cá heo Nha Trang” muốn hướng tới.

Mục tiêu của đội bóng là mong muốn xây dựng hình ảnh một tập thể Đoàn kết – Khôn ngoan – Cầu tiến – Thân thiện như chính những đặc tính cao quý của loài cá heo, loài vật được chọn là linh vật của Nha Trang Dolphins.

VBA có thêm đội bóng thứ 7 Nha Trang Dolphins cho mùa giải 2020 - ảnh 1

Logo chính của đội bóng thứ 7 VBA

Đội dự kiến sẽ lấy nhà thi đấu đa năng chất lượng cao nằm trong khuôn viên trường Đại học Nha Trang – Ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của tỉnh Khánh Hoà là sân nhà.  Nắng vàng, biển xanh chính là 2 tông màu đại diện cho đội bóng Nha Trang Dolphins khi sánh vai cùng với 6 đội bóng đàn anh của mình tại mùa giải VBA 2020.

 Như vậy Nha Trang Dolphins sẽ cùng với 6 đội bóng: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Hochiminh Ctiy Wings, Cantho Catfish tiến tới mùa giải thứ 5 VBA 2020 diễn ra từ tháng 5 tới giữa tháng 9 với nhiều trận đấu hơn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra một giải đấu lôi cuốn , kịch tính và hào hứng, mở ra sự cạnh tranh hấp dẫn cho VBA.

VBA có thêm đội bóng thứ 7 Nha Trang Dolphins cho mùa giải 2020 - ảnh 2

Những trận bóng rổ VBA mùa này sẽ gay cấn hơn khi có thêm tân binh từ phố biển

VBA

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm