Thebookland - Nhà sách tiếng Anh đặc sắc dành cho thiếu nhi

16/11/2022 08:00 GMT+7

Thế giới cổ tích diệu kỳ hiện lên qua từng trang sách đầy sắc màu, cùng lời văn nhẹ nhàng có tại nhà sách Thebookland, thu hút sự quan tâm của phụ huynh và con trẻ.

Các em có thể hóa thân thành những nàng công chúa ngọt ngào, chàng hoàng tử, anh hùng vĩ đại trong truyện cổ tích. Ngoài ra, trẻ còn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu và khám phá ra các nền văn minh bị lãng quên, cùng nhiều địa danh lịch sử bị chôn vùi dưới lòng đất đầy bí ẩn qua các trang sách.

Nhiều thể loại sách cho thiếu nhi tại Thebookland

Thebookland

Tại Thebookland, trẻ có thể bắt gặp những nhân vật gắn liền với hầu hết tuổi thơ của biết bao thế hệ như: Little Red Riding Hood (Cô bé quàng khăn đỏ), Snow White and the Seven Dwarfs (Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn), Sleeping Beauty (Người đẹp ngủ trong rừng),... Hay xứ sở truyện cổ Grimm là một trong các nền tảng của văn hóa hiện đại phương Tây và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Với nhiều bạn nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt dành cho những câu chuyện trinh thám ly kỳ, các tác phẩm kể về những hành trình truy tìm kho báu và khám phá những điều bí ẩn như The Sherlock Holmes Children’s Collection, Harry Potter, Time Riders Collection Alex Scarrow sẽ không thể bỏ qua.

Đối với độc giả nhí trên toàn thế giới, những năm tháng tuổi thơ được nhiều tác giả đồng hành như: Eric Carle, Shirley Hughes, Beatrix Potter, Jill Barklem, Sam Taplin, A. A. Milne, Philip Pullman, E. B. White, Angela McAllister, Shakespeare.

Kho tàng sách lớn ấy được hội tụ tại nhà sách tiếng Anh online Thebookland - nơi được xem là xứ sở sách ngoại văn dành cho thiếu nhi Việt. Ngoài những câu chuyện quen thuộc với độc giả nhí Việt Nam, các em sẽ bất ngờ và háo hức khi được chiêm ngưỡng hàng trăm thế giới khác đầy thu hút đến từ những nhà xuất bản và phát hành sách trên thế giới, nổi bật như Dorling Kindersley (DK), Usborne, Walker book, Penguin Random House Children's UK, Quarto, Bloomsbury,...

Người lớn cũng bị thu hút bởi những trang sách cổ tích đầy sắc màu

Thebookland

Các cuốn sách tranh minh họa từ tác giả, họa sĩ thiếu nhi nổi tiếng, những nét vẽ kỳ diệu với gam màu rực rỡ và lạc quan như đang tô điểm thêm tâm hồn trong sáng của các em nhỏ. Điều này sẽ mang đến cho những bài học đầu đời, nhẹ nhàng vỗ về các em nhỏ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đồng hành cùng hành trình phát triển của trẻ em trong 6 năm qua, Thebookland là địa chỉ quen thuộc của nhiều phụ huynh Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều ấn bản ý nghĩa dành cho thiếu nhi và người lớn, mong muốn góp phần cung cấp phong phú nguồn tri thức trên thế giới về Việt Nam. Đại diện Thebookland chia sẻ.

Nhiều phụ huynh đến lựa chọn sách cho con trẻ tại Thebookland

Thebookland

Nuôi dưỡng tình yêu cũng như xây dựng nhận thức cho trẻ thông qua đọc sách là điều trăn trở chung của phụ huynh. Những tác phẩm sách sống động đến từ Thebookland sẽ là một trong những lựa chọn, hỗ trợ ba mẹ giúp các em nhỏ khám phá những xứ sở diệu kỳ phù hợp với lứa tuổi.

Thebookland

Thông tin tham khảo:

Hotline: 0936.749.847

Email: info@thebookland.vn

Website: https://thebookland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thebookland.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.