Thí sinh Đồng Nai đoạt giải đặc biệt cuộc thi 'Sinh viên với khát vọng non sông'

Vũ Thơ
Vũ Thơ
18/04/2024 15:10 GMT+7

Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền về kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, có chủ đề 'Sinh viên với khát vọng non sông', đã khép lại với giải đặc biệt thuộc về Võ Minh Hiếu (Trường cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai).

Ngày 18.4, thông tin từ T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền về kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với chủ đề "Sinh viên với khát vọng non sông", đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng ở cả 2 hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số" và "Video clip".

Sinh viên thể hiện sức trẻ tại Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Sinh viên thể hiện sức trẻ tại Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

VŨ THƠ

Cụ thể, ở hạng mục đầu tiên, giải nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (Trường cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai). Các thí sinh Đỗ Tiến Đô (Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an) và Dương Văn Tuấn (Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Văn phòng Chính phủ) đã giành 2 giải nhì. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích tặng các thí sinh có thành tích tiêu biểu ở hạng mục nêu trên.

Ở hạng mục "Video clip", ngôi đầu đã thuộc về nhóm thí sinh Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (Trường đại học An ninh nhân dân); 2 giải nhì được trao cho các nhóm thí sinh: Nguyễn Minh Anh, Vương Thanh Thảo (Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2) và Nguyễn Thị Hồng Vân, Võ Minh Hiếu (Trường cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi). Ngoài ra, có 2 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Giải đặc biệt của cuộc thi được trao cho thí sinh Võ Minh Hiếu, cũng là thí sinh giành giải nhất ở hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số".

Võ Minh Hiếu sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia Hành trình "Sinh viên với khát vọng non sông" tại TP.Điện Biên Phủ và H.Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) vào cuối tháng 4.2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.