Thí sinh Hoa hậu Mỹ qua đời vì tai nạn xe hơi

24/02/2016 08:27 GMT+7

Cara McCollum, Miss New Jersey 2013 và cũng là thí sinh dự thi Hoa hậu Mỹ năm 2014 đã qua đời sáng 22.2 sau một tuần điều trị chấn thương từ một vụ tai nạn xe nghiêm trọng, tờ Fox News đưa tin.

Cara McCollum, Miss New Jersey 2013 và cũng là thí sinh dự thi Hoa hậu Mỹ năm 2014 đã qua đời sáng 22.2 sau một tuần điều trị chấn thương từ một vụ tai nạn xe nghiêm trọng, tờ Fox News đưa tin.

Cara McCollum ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ - Ảnh: AFP/Getty ImagesCara McCollum ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ - Ảnh: AFP/Getty Images
Thông tin về cái chết của Cara được giám đốc kênh truyền hình địa phương, nơi Cara McCollum làm việc và thông cáo từ gia đình người đẹp này đăng tải trên Facebook cho biết.
Theo thông tin điều tra từ phía cảnh sát, vào ngày 15.2, Cara Mc Collum đang điều khiển xe trên đường 55 tại hạt Salem, Mỹ thì bị mất lái. Tai nạn trở nên kinh hoàng hơn khi Cara lái xe với vận tốc rất nhanh dưới điều kiện đường trơn ướt vì mưa, trong khi đó cô lại không hề thắt dây an toàn. Chiếc xe đã bị văng ra khỏi tuyến đường chính và đâm vào rất nhiều gốc cây trước khi dừng lại gần một bờ kè. Mặc dù túi khí trong xe cô đã bung ra nhưng cũng không giúp Cara tránh khỏi những chấn thương nghiêm trọng. Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của việc say rượu hay phê thuốc trong vụ tai nạn này.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người đẹp đã được đội cứu hộ đưa vào bệnh viện Đại học Cooper để cấp cứu. Tuy nhiên sau một tuần điều trị, tình trạng của Cara càng trở nên nguy kịch và cô đã không thể qua khỏi. Gia đình và đại diện của hoa khôi đang tiến hành thực hiện những thủ tục pháp lý để hoàn tất hồ sơ cho việc hiến nội tạng đúng với ý nguyện của Cara.
Cara McCollum qua đời khi chỉ mới 24 tuổi. Cô sinh ra ở Arkansas nhưng thời sinh viên Cara đã chuyển tới sống ở New Jersey để theo học Đại học Princeton Sau khi tham gia các cuộc thi hoa hậu, người đẹp vừa trở thành MC của kênh truyền hình SNJ Today và có 6 tháng làm việc tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.