Thí sinh nào phù hợp với nhóm ngành kinh tế - ngân hàng - luật? (P.2)

27/02/2019 15:41 GMT+7

Lúc 15 giờ 40 hôm nay (27.2), Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến truyền hình về nhóm ngành kinh tế - ngân hàng - luật tại: thanhnien.vn , Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

Học ngành nào vừa phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân, điều kiện kinh tế gia đình, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, ra trường tìm được việc làm phù hợp nuôi sống bản thân, gia đình và nuôi dưỡng những hoài bão của mình là mục đích quan trọng nhất để thí sinh lựa chọn ngành nghề học tập. Nhận rõ tầm quan trọng của việc hướng nghiệp nên chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 của Báo Thanh Niên sẽ bắt đầu với các chuỗi tư vấn trực tuyến về lựa chọn ngành học phù hợp.
Chương trình hôm nay tập trung vào nhóm ngành kinh tế - ngân hàng - luật.
Các bạn thân mến, các bạn vừa tiếp cận những thông tin cần thiết ở phần 1 chương trình. Ở phần 2 này, chúng ta sẽ nghe các chuyên gia trao đổi về nhu cầu nhân lực cho nghề này trong giai đoạn sắp tới ra sao, nhất là khi người ta nói nhiều đến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trên mọi lĩnh vực ? Các trường thay đổi gì trong đào tạo, tuyển sinh khối ngành này? Thí sinh cần lưu ý gì khi vào học khối ngành kinh tế?...
Chương trình đang được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook Báo Thanh Niên và kênh Youtube. Trong khi chương trình diễn ra, bạn đọc ngay có thể đặt câu hỏi qua các địa chỉ trên.
*************************************************
Tường thuật trực tiếp
Thí sinh nào phù hợp với nhóm ngành kinh tế - ngân hàng - luật? (P.2)
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.