Thi thể dạt vào bờ biển Quảng Nam là sinh viên báo chí mất tích khi đi thực tế

Mạnh Cường
Mạnh Cường
06/12/2022 14:26 GMT+7

Một trong 2 thi thể bị phân hủy nặng trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam được xác định là nam sinh viên học viện báo chí bị mất tích khi đi thực tế tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chiều 6.12, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND P.Điện Dương (TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) xác nhận thi thể bị phân hủy trôi vào bờ biển trên địa bàn vào hôm qua (5.12), đã được người nhà và nhà trường đến nhận diện.

Thi thể được xác định là em H.Tr.H. (20 tuổi, quê tại TX.Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái). H. là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền (trụ sở tại TP.Hà Nội).

Thi thể dạt vào bờ biển Quảng Nam là sinh viên báo chí mất tích khi đi thực tế

Khu vực bờ biển nơi phát hiện thi thể em H.

C.X

Theo ông Tuấn, sau khi xác định danh tính nạn nhân, tối 5.12, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để gia đình và nhà trường đưa em H. về quê lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 1.12, có 42 sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng một giảng viên đến bãi biển Thuận An (P.Thuận An, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để thực tế.

Tại đây, một nhóm sinh viên đi dọc bờ biển, trong đó một số xuống tắm đoạn gần bờ nhưng không may gặp sóng lớn, 2 nam sinh bị sóng cuốn ra ngoài xa. Một em may mắn bơi được vào bờ còn H. mất tích.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, sáng 5.12, người dân phát hiện 2 thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển ở TX.Điện Bàn và TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Ngoài thi thể đã xác định được danh tính ở trên, Công an TP.Hội An đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân còn lại.

Thi thể dạt vào bờ biển Quảng Nam là sinh viên báo chí mất tích khi đi thực tế

Theo đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới, đang trong tình trạng phân hủy, mặc quần ngắn màu xanh, hai bên màu trắng, có dây rút lưng quần, bên trong mặc quần lót màu xanh đậm viền lưng quần màu trắng; mặc áo thun màu hồng nhạt, hai bên cẳng tay có xăm hình. Nạn nhân khoảng 25 - 40 tuổi, cao khoảng 1,7 m.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.