Thi tốt nghiệp THPT: nhìn lại muôn kiểu "tiếp sức mùa thi" đặc biệt của phụ huynh

09/07/2022 16:23 GMT+7

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là cột mốc quan trọng trong 12 năm đèn sách của học sinh. Cùng nhìn lại những hình ảnh đặc biệt về sĩ tử trong kỳ thi vừa qua, đến từ sự quan tâm của thầy cô, cổ vũ của các tình nguyện viên, mà đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh.

Tại điểm thi Trường Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM hình ảnh người mẹ chở chú cún cưng đến điểm thi để đón con là một trong những khoảnh khắc động viên vô cùng độc đáo trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Chị Trần Ngọc Dung chia sẻ vì con thích và muốn tiếp thêm động lực cho con nên chị đã mang theo bé cún khi đi đón con tại điểm thi

BÙI VÂN

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là cột mốc quan trọng trong 12 năm đèn sách của học sinh. Trước “giờ G” các sĩ tử không chỉ nhận được sự quan tâm của thầy cô, cổ vũ của các tình nguyện viên, mà đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Không những cha mẹ, mà ông bà đều gác lại mọi công việc để sát cánh cùng các em trong những ngày thi quan trọng này.

Phụ huynh luôn "kề vai sát cánh" cùng con trong kỳ thi quan trọng này

bùi vân

Không chỉ đồng hành cùng con trong những ngày thi, mà trước đó phụ huynh cũng “bỏ túi” nhiều cách để giải tỏa áp lực cho con cái. Thậm chí là đoán đề cùng con.

Những món quà đôi khi cũng là cách hữu hiệu để phụ huynh “tiếp sức mùa thi” cho các sĩ tử.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.