Thị trường điện mặt trời: Rộng cửa gia nhập ngành cùng BigK

02/04/2019 08:00 GMT+7

Từ ngày 1.4.2019, Công ty cổ phần SolarGATES - một thành viên của Tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) chính thức mở chương trình: “Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK” trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 30.4.2019 nhằm tìm kiếm những nhà phân phối chất lượng, có cùng triết lý kinh doanh và quan điểm phát triển thị trường, đồng hành đưa điện mặt trời BigK phổ biến vào cuộc sống. Trong đó, 10 nhà phân phối tiềm năng đầu tiên đủ điều kiện hợp tác sẽ giành vé tham dự sự kiện Hội nghị nhà phân phối SolarGATES, được SolarBK hỗ trợ phí di chuyển cho đối tượng ở xa. Danh sách sẽ được thông báo sớm vào ngày 8.4.2019.

Sôi động đầu tư vào thị trường điện mặt trời áp mái

Cuối tháng 3 vừa qua, giá điện chính thức tăng giá thêm 8,36%, đưa giá bán điện bình quân tăng từ 1.720,65 đồng lên hơn 1.864 đồng một kWh, chưa gồm thuế VAT. Thêm vào đó, vào ngày 11.3, Bộ Công thương ban hành Quyết định số 05/2019/QĐ-TTg bổ sung một số điều khoản so với thông tư cũ, nổi bật là việc quy định các dự án điện mặt trời áp mái đã hoàn tất hợp đồng mua bán điện mặt trời với EVN trước ngày 30.6.2019 sẽ được EVN thanh toán việc mua điện theo giá điện cố định là 9,35 cent/kWh ( 2.134 đồng/ kWh) trong 20 năm, tính từ ngày hệ thống vận hành thương mại. Chính vì vậy, thị trường điện mặt trời trong những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết, hấp dẫn nhiều doanh nghiệp mới gia nhập ngành.
Hệ thống BigK 6.4 kWp tại cửa hàng Bò Sữa by BOO, Hà Nội
Hệ thống BigK 6.4 kWp tại cửa hàng Bò Sữa by BOO, Hà Nội

Đồng hành đưa điện mặt trời BigK đến triệu mái nhà Việt

Trên cơ sở hợp tác cùng phát triển thị trường và đồng hành lâu dài, SolarGATES mong muốn tìm kiếm những đối tác phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí cơ bản về kinh nghiệm kinh doanh, cơ sở vật chất và tiềm lực tài chính. Một số tiêu chí có thể kể đến như đối tượng đang là chủ cửa hàng, siêu thị điện máy, nội thất… hoặc các đơn vị mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đưa giải pháp Năng Lượng Mặt Trời vào danh mục sản phẩm, giải pháp,...
Đối lại, khi trở thành nhà phân phối điện mặt trời BigK, SolarGATES có nhiều chính sách hỗ trợ đảm bảo cam kết hỗ trợ bán hàng cùng đối tác, giúp đối tác kinh doanh thành công không chỉ trong lĩnh vực điện mặt trời mà còn trong phạm vi kinh doanh chung khi kết nối được với nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.
Để hỗ trợ nhà phân phối bán hàng hiệu quả, SolarBK cũng đồng thời đưa ra chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng nhân dịp mừng đại lễ tháng 4, mang tên: Độc lập năng lượng 304. Theo đó, 304 khách hàng đầu tiên mua điện mặt trời BigK từ ngày 5.4.2019 đến hết ngày 15.5.2019 được tặng ngay balo sạc năng lượng mặt trời đa chức năng và ưu đãi đến 3,04% giá trị toàn hệ thống. Như vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng điện mặt trời ở bất cứ khu vực nào tại Việt Nam, theo đúng tinh thần đem lại sự “độc lập” về năng lượng mà SolarBK muốn gửi gắm thông qua chương trình.
Điện mặt trời BigK là giải pháp dành cho hộ gia đình duy nhất tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện từ bên thứ 3 (Công ty Bảo hiểm BIDV), giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời. Thừa hưởng chuỗi tích hợp dọc từ sản xuất tấm pin, nghiên cứu phát triển đến thi công, vận hành và giám sát của công ty SolarBK, điện mặt trời BigK có thể đưa ra giải pháp tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, thông qua công nghệ giám sát độc quyền SSOC, hỗ trợ tiếng Việt và cung cấp chức năng cảnh báo lỗi tự động.
Bà Phạm Thị Hường - người sáng lập thương hiệu thời trang Bò Sữa By BOO nổi tiếng tại Hà Nội chia sẻ về hiệu quả của điện mặt trời khi sử dụng cho cửa hàng kinh doanh của mình: “Chất lượng dịch vụ của SolarBK thì rất tốt, chất lượng tấm pin kể cả dùng trong những tháng ít nắng cũng khá là ổn định. Ngoài ra, việc BigK có thêm gói bảo hiểm sản lượng điện BIC giúp BOO yên tâm hơn rất nhiều, lý do là thời tiết hàng năm cũng sẽ thay đổi, mình sẽ không biết thời tiết năm sau như thế nào và hệ thống có chạy ổn định như trước không.”
“Thông qua chương trình Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK, SolarGATES muốn gửi đến thông điệp: “Bán điện mặt trời BigK, thắng tối đa!”. Đây là chiến thắng không chỉ đối với bản thân SolarGATES và các đối tác, mà còn là chiến thắng trong hành trình định hình chuẩn mực cho thị trường điện mặt trời, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt” - bà Nguyễn Ngọc Quỳnh - Giám đốc khối kinh doanh tập đoàn SolarBK kết luận.
Chương trình: “Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK” diễn ra từ ngày 1.4.2019 đến hết ngày 30.4.2019. Để tham gia trở thành nhà phân phối của SolarGATES, quý vị đăng ký thông tin tại đây. 10 đối tượng thỏa điều kiện hợp tác và đăng ký sớm nhất sẽ được tham gia sự kiện Hội nghị nhà phân phối SolarGATES, tổ chức tại TPHCM vào ngày 12.4.2019 (có hỗ trợ chi phí cho người ở xa). Liên hệ: Hotline 1900636759 để biết thêm chi tiết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.