Thiên đường của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

29/04/2009 09:40 GMT+7

(TNTS) Đó thực sự là một không gian sống lý tưởng và đầy đủ đối với siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung. Dù không hoạt động nghệ thuật “ồn ào” nữa sau khi lấy chồng, song Nhung vẫn nổi tiếng là mẫu người phụ nữ hiện đại lý tưởng. Xinh đẹp, giàu trí tuệ, chủ nhân của căn biệt thự rộng 500m2 ở Phú Gia (Phú Mỹ Hưng, Q.7) đã hô biến một tòa nhà xây thô thành căn villa sống hội tụ đủ yếu tố phong thủy.

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ: “Sống trong một không gian quá hiện đại sẽ dễ bắt gặp cảm giác nhạt” thế nên dễ nhận thấy tinh thần kim, cổ ngự trị trong ngôi nhà của chị. Mang phong cách cổ điển châu u nhưng ngôi nhà vẫn phảng phất nét quyến rũ phương Đông thanh tịnh.

Chị đem vào nhà khá nhiều tượng Phật như một dấu ấn thiền nhẹ nhõm. Phủ ấm toàn màu vàng đất nên không gian nhà lúc nào cũng như tỏa đầy nắng, nhất là khi thắp đèn lên và viên mãn ngồi ngắm nhìn nó.

 
Chăm sóc khu vườn nhỏ và đùa nghịch với 2 chú chó yêu là khoảng thời gian hạnh phúc của Vũ Cẩm Nhung sau một ngày làm việc bận rộn

Vũ Cẩm Nhung khá trau chuốt những “chiếu nghỉ” trong nhà, có thể là với chiếc gương cổ đặt duyên dáng, hay bình hoa lys to thơm ngát hoặc bức tượng Phật thanh thản ngả đầu rất duyên, hay tượng bằng đá ngọc gắn với phong thủy, tuổi của từng thành viên trong nhà...

 
Một góc bình yên trong nhà

Những “chiếu nghỉ” này nhằm giúp cho căn nhà tĩnh lại giữa phần động đang đối lưu. Tường nhà được xoa, sơn bằng cọ dầu để “kéo” không gian sâu hơn, tạo nhiều góc thưởng lãm khác nhau.

Phòng ngủ đầy nữ tính

Cọ dầu xanh giúp cho căn phòng giải trí trở thành khu rừng nhiệt đới tươi mát. Cọ dầu vàng điểm họa tiết bay bướm, hoa lá biến những căn phòng ngủ thành bức tranh xuân, hạ, thu đông hay vườn thú đầy nét trẻ thơ.

 

Với cọ dầu xoa màu xanh, phòng giải trí biến thành khu rừng nhiệt đới xanh mát

Vũ Cẩm Nhung thích sưu tầm những ly rượu vang với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau. Đây cũng là một trong những sở thích mà hai vợ chồng chị khá hợp ý nhau.

Bài: A Kha
Ảnh: Thế Huy

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.