Thiên Long Bát Bộ Web sắp tới tay game thủ Việt

01/10/2015 15:00 GMT+7

Thiên Long Bát Bộ Web hiện đã được "nhá hàng" tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian tới...

Thiên Long Bát Bộ Web có tên gốc là Mộng Ảo Thiên Long, là webgame nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) với đồ họa 2D có đề tài kiếm hiệp sử dụng cốt truyện dựa trên danh tác của nhà văn Kim Dung. Thiên Long Bát Bộ Web chỉ vừa mới được phát hành chính thức tại thị trường Trung Quốc vào hồi tháng 4 vừa qua và đang tạo được sức hấp dẫn khá lớn với cộng đồng game thủ.

Thiên Long Bát Bộ Web sắp tới tay game thủ Việt ?

Trong Thiên Long Bát Bộ Web, người chơi vẫn sẽ gặp lại những quốc gia quen thuộc như Tây Hạ - Đại Lý - Tống - Liêu, tuy nhiên, tương quan thế lực giữa các quốc gia này sẽ cân bằng hơn, chứ không chỉ thiên về Tống-Liêu như nguyên tác tiểu thuyết. Người chơi cũng sẽ được lựa chọn một trong 4 đại phái trong giang hồ để tham gia: Minh Giáo - Tiêu Dao - Nga My và Thiên Sơn. Bên cạnh nhân vật chính do người chơi điều khiển, thì cũng có thể chiêu mộ các hiệp khách để trợ chiến, và khá thú vị là các hiệp khách này sẽ đều là các nhân vật quen thuộc xuất hiện trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ.

Thiên Long Bát Bộ Web sắp tới tay game thủ Việt ?

Thiên Long Bát Bộ Web sẽ vẫn sở hữu những tính năng cùng cách phát triển nhân vật tương tự như các webgame có đề tài kiếm hiệp khác trên thị trường. Tuy nhiên, đến một giai đoạn nhất định, người chơi sẽ có thể học được những môn võ công tuyệt thế nhằm làm giảm bớt sự chênh lệch sức mạnh giữa cấp độ và trang bị. Đây có thể coi là một điểm khá thú vị của webgame này.

Thiên Long Bát Bộ Web sắp tới tay game thủ Việt ?

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, webgame này hiện đã được 360Game mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn chuẩn bị phát hành. Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm trước Thiên Long Bát Bộ Web phiên bản Trung Quốc tại địa chỉ: http://mhtl.7road.com/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.