'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Rất đông người hâm mộ đã rất vui khi được chiêm ngưỡng tận mắt 'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae khi cô đã đến giao lưu tại hai CLB của Phúc Thịnh trong ngày hôm qua.

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 1

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười "tỏa nắng" cùng tài năng billiards carom 3 băng của mình, tay cơ sinh năm 1996 Lee Mi Rae đã "hút hồn" nhiều "đấng mày râu" mỗi khi cô ra sân thi đấu.

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 2

Những hành động và cử chỉ dễ thương của Lee Mi Rae đã giúp cô được số lượng người hâm mộ rất đông trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.

“Thiên thần Billiards Hàn Quốc” Lee Mi-rae gây sốt tại Việt Nam
'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 3
Tay cơ xinh đẹp người Hàn Quốc Lee Mi Rae và người đồng đội Yong Hyun Ji được rất đông người hâm mộ chào đón tại CLB Phúc Thịnh 17 (Linh Trung, Thủ Đức).
'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 4

Ông Lương Khắc Tâm (Hệ thống Phúc Thịnh Billiards): "Tôi rất vui khi đem được Lee Mi Rae và Yong Hyun Ji đến với người hâm mộ billiards Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những chương trình khác để người hâm mộ billiards Việt Nam chiêm ngưỡng được tận mắt".

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 5

Ca sĩ Trương Đan Huy cũng đến giao lưu và chụp ảnh với hai người đẹp billiards của Hàn Quốc: "Tôi là người rất đam mê môn carom 3 băng và rất ngưỡng mộ tài năng của tay cơ nữ Lee Mi Rae".

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 6

"Thiên thần billiards Hàn Quốc" Lee Mi Rae rất thân thiện và tỏ ra bất ngờ trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho cô và người đồng đội Yong Hyun Ji trong chuyến giao lưu.

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 7

"Thiên thần billiards Hàn Quốc" Lee Mi Rae: "Tôi rất vui và bất ngờ trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam. Tôi rất muốn để có thể trở lại Việt Nam thêm một lần nữa".

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 8

Niềm vui của người hâm mộ Việt Nam khi có được chữ ký của Lee Mi Rae trên cây cơ của mình trong buổi giao lưu tại CLB Phúc Thịnh 17.

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 9

Lee Mi Rae và Yong Hyun Ji với những trái bi có chữ ký của mình dành tặng cho người hâm mộ tại buổi giao lưu ở CLB Phúc Thịnh 16 (Tiền Giang).

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 10

Người hâm mộ Lee Mi Rae ở Tiền Giang chăm chú ngắm nhìn những idol billiards và không quên săn những bức ảnh của hai tay cơ xinh đẹp Hàn Quốc.

'Thiên thần billiards Hàn Quốc' Lee Mi Rae gây sốt tại Việt Nam - ảnh 11

Lee Mi Rae và người đồng đội Yong Hyun Ji hoàn toàn "choáng ngợp" trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam trong chuyến giao lưu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm