thien thu

Nhóm người mặc áo đen nghi là 'giang hồ' đòi nợ thuê /// Ảnh: Duy Tính

Náo loạn khu phố nghi do 'giang hồ' đòi nợ thuê

28
Một nhóm bốn người đàn ông đến trước một ngôi nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Q.3, TP.HCM) lôi một phụ nữ bán hàng trước cửa ra đường và hăm dọa, gây náo loạn khu phố. 
Bộ trưởng Bộ VH-TT-VH Nguyễn Ngọc Thiện thực hiện phát súng lấy may cho thể thao Việt Nam trong năm 2017 /// Trung Ninh

Phát súng lấy may cho thể thao Việt Nam

0
Cầm khẩu súng đã cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh làm nên kỳ tích HCV ở Olympic 2016, ngay tại trường bắn của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (gọi tắt là Nhổn) vào chiều 2.2 (tức mùng 6 tết), Bộ trưởng Bộ VH-TT-VH Nguyễn Ngọc Thiện thực hiện phát súng lấy may cho thể thao Việt Nam trong năm 2017.
Thú vị với thông điệp 'mặt nạ' của Thiên Thư VTC

Thú vị với thông điệp 'mặt nạ' của Thiên Thư VTC

0
Thị trường game online Việt đang tồn tại hàng trăm chiếc mặt nạ quảng bá đa sắc màu, nhưng lại thiếu những đường nét tinh tế, đủ sức lắng đọng - đây lại là những điểm sáng mà Thiên Thư VTC mang lại, gây thiện cảm cho cộng đồng game thủ.
Quán cà phê 80 năm tuổi của Sài Gòn

Quán cà phê 80 năm tuổi của Sài Gòn

0
Nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật (quận 3), quán Cheo Leo với phong cách pha cà phê vợt độc đáo đã gắn bó với Sài Gòn được gần 80 năm.
Lương công nhân tại Đông Nam Á tăng mạnh

Lương công nhân tại Đông Nam Á tăng mạnh

0
Tăng trưởng kinh tế và việc nâng lương cơ bản tại nhiều nước Đông Nam Á đã giúp cải thiện thu nhập của công nhân tại nhiều thành phố trong khu vực trong năm tài chính 2015.
 Cử nhân thất nghiệp giảm dần

Cử nhân thất nghiệp giảm dần

0
Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam quý 4.2015 được Bộ LĐ-TB-XH công bố hôm nay 18.3 cho thấy, tình hình thất nghiệp được cải thiện, thu nhập bình quân của người lao động gia tăng.