TNO

Thịt bò Mỹ hạng ưu trên những viên đá nóng

27/09/2014 12:12 GMT+7

Mùa thu - mùa của sự yêu thương và chia sẻ. Và như để chào đón mùa mới sang, hệ thống nhà hàng Calibre giới thiệu đến thực khách một hương vị hoàn toàn mới đến từ thịt bò Mỹ thượng hạng được nướng trên đá nóng.

Mùa thu - mùa của sự yêu thương và chia sẻ. Và như để chào đón mùa mới sang, hệ thống nhà hàng Calibre giới thiệu đến thực khách một hương vị hoàn toàn mới đến từ thịt bò Mỹ thượng hạng được nướng trên đá nóng.

Thịt bò Mỹ hạng ưu trên những viên đá nóng 1 

Tọa lạc trên góc đường đẹp nhất của đại lộ Nguyễn Huệ, bao quanh là các trung tâm thương mại sầm uất, cao ốc văn phòng, ngân hàng và các cửa hiệu thời trang, Nhà hàng Calibre từ lâu đã trở thành một điểm hẹn lịch lãm và hiện đại của giới Doanh nhân. Đến Calibre, thực khách không chỉ được thưởng thức đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Âu - Á mà còn được trải nghiệm đầy đủ các loại thức uống từ café, nước ép, sinh tố cho đến cocktail, bia và rượu được pha chế một cách tinh tế của  những bartender chuyên nghiệp trong không gian cực kỳ sang trọng và ấm cúng.

Trong tháng 10 này nhà hàng Calibre hân hạnh giới thiệu hương vị kinh điển chế biến từ thịt bò Mỹ Greater Omaha thượng hạng, được cấp chứng nhận USDA Choice - chứng nhận thịt bò đạt chuẩn hạng ưu của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Với ba món đặc trưng của nhà hàng là Striploin, Tenderloin và Rib-eye được nướng trên đá nóng dùng với các loại sốt khác nhau như sốt BBQ, sốt tiêu xanh và sốt nấm chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách có khẩu vị sành ăn nhất.

Thịt bò Mỹ từ lâu đã được cả thế giới biết đến và tôn vinh về chất lượng nhờ vân mỡ đặc trưng không ngậy, chất lượng đồng đều với hàm lượng dinh dưỡng cao, hội tụ nhiều loại axit amin nhờ quy trình nuôi dưỡng và kiểm định khắt khe. Thịt bò, sau khi nhập về, được tẩm ướp kỹ với nước sốt đặc biệt do bếp trưởng của nhà hàng Calibre dày dạn kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến. Chính nhờ kinh nghiệm ướp gia vị tinh tế và độc đáo này mà những miếng thịt trở nên mềm mại và hương vị thơm ngon tuyệt hảo hơn.

Thêm vào đó, một điểm làm nên sự khác biệt của nhà hàng là thịt bò được nướng trên những viên đá nóng. Đây là những viên đá được lấy từ vùng núi lửa nên có sức chịu nhiệt cao. Đá nóng được để trong lò nướng trong vòng 4 tiếng ở nhiệt độ 400 độ C trước khi sử dụng để nướng thịt bò tại bàn cho thực khách. Thịt bò Mỹ nướng trên đá nóng vừa tốt cho sức khỏe vừa giữ được nguyên vẹn hương vị thịt bò vừa dậy lên mùi thơm kích thích vị giác làm món ăn trở nên ngon hơn và đặc biệt hơn bao giờ hết. Không những vậy, các loại nguyên liệu tại nhà hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo về vệ sinh thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng hợp lý cho thực khách.

Thông tin về thịt bò Mỹ Greater Omaha:
Thịt bò Mỹ Omaha được nhập khẩu qua công ty Greater Omaha Packaging – công ty uy tín chuyên cung cấp thịt bò đạt chất lượng cao nhất vùng Omaha, Nebraska. Là quốc gia có ngành chăn nuôi phát triển, nước Mỹ vốn có bề dày kinh nghiệm trong việc chăn thả những đàn bò lớn cho sữa và cho thịt trên những vùng thảo nguyên rộng lớn, mang lại nguồn thực phẩm phong phú cho người dân.
Với quy trình nuôi bò kéo dài 24 tháng, sau khoảng 15 đến 16 tháng, bò được thả ăn cỏ sau đó sẽ có ít nhất 4 tháng bò được đưa về “tẩm bổ” bằng các thức ăn thô chất lượng cao như các loại ngũ cốc xay. Cách chăm sóc này tạo cho thịt bò có chất lượng thịt mềm và thơm hơn. Thịt bò, do đó, đã trở thành một trong những món ăn ưa thích của người Mỹ và thương hiệu bò Mỹ dần trở nên phổ biến khắp toàn cầu nhờ chất lượng, sản lượng và kỹ thuật xẻ thịt độc đáo.

Thông tin nhà hàng:
1. Nhà hàng Calibre (chi nhánh khách sạn Palace Sài Gòn):
Tầng 1, khách sạn Palace Sài Gòn, 56 – 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tel: (08) 38292860
2. Nhà hàng Calibre (chi nhánh khách sạn Bông Sen Sài Gòn):
Tầng trệt, khách sạn Bông Sen Sài Gòn, 117 – 123 Đồng Khởi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tel: (08) 38296239
3. Nhà hàng Calibre (Chi nhánh Unionsquare):
Tầng B2 Tòa nhà Union Square (Vincom A) – 171 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM, Tel: (08) 38272296
4. Nhà hàng Bier Garden:
125 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM, Tel: (08) 35210691

Giá:
Lườn bò Mỹ nướng trên đá nóng (US rib-eye steak on the hot rock): 449,000++
Bò Mỹ thăn ngoại nướng trên đá nóng (US beef striploin on the hot rock): 449,000++
Bò Mỹ thăn nội nướng trên đá nóng (US beef tenderloin on the hot rock): 499,000++

 

(Hệ thống nhà hàng Calibre) 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.