Mô hình phục vụ thịt nướng trên chảo sắt (Iron Plate) của Pepper Lunch - một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản - đã mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực thật thú vị.
|
Iron Plate ("chảo sắt") là công nghệ được cấp bằng sáng chế ở Nhật Bản. Công nghệ này sử dụng một bếp điện từ đặc biệt, và các tấm sắt sẽ được làm nóng đến 260 độ C trong 70 giây và giữ được nhiệt độ khoảng 80 độ C trong hơn 20 phút. Ở nhiệt độ trên thịt nướng vẫn còn mềm và đủ dưỡng chất, đồng thời giữ trọn được hương vị của món ăn.
Các món chính mà Pepper Lunch phục vụ mang đậm phong cách Nhật Bản, bao gồm các loại thịt bò nướng, gà, cá ngừ, cá hồi... ăn kèm với giá, bắp hạt, đậu que, cơm, mì Ý, trứng, khoai tây nghiền, súp miso... khá thú vị. Các loại sốt chủ đạo khá đa dạng như sốt cà ri, sốt tiêu hay sốt nấm...
Với hơn 200 cửa hàng ở Nhật Bản và trên toàn châu Á, bao gồm cả Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines... và mới nhất là Việt Nam, Pepper Lunch đã mang đến một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản thật thú vị và khác biệt.
|
Đan Minh
Bình luận (0)