Thôi bay bổng giấc mơ J-League hóa, Sài Gòn FC chạy đua ổn định lực lượng

0 Thanh Niên Online

Sau mùa giải đổ tiền vào công cuộc J-League hóa nhưng không thành công, Sài Gòn FC trông chờ HLV Phùng Thanh Phương tạo sự ổn định cho mùa giải mới 2022.

Hôm nay (22.1), Sài Gòn FC công bố ký hợp đồng với 2 ngoại binh là tiền đạo người Brazil Gustavo Santos và trung vệ người Hàn Quốc Ahn Byung-keon. Cùng với tiền vệ người Bồ Đào Nha Andre Veiera đã ký trước đó, Sài Gòn FC chốt đủ 3 ngoại binh cho mùa giải mới.

Thôi bay bổng giấc mơ J-League hóa, Sài Gòn FC chạy đua ổn định lực lượng - ảnh 1

Sài Gòn FC tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2022

SAIGON FC

Trong 3 ngoại binh này, Andre Vieira được chuyên trang chuyển nhượng quốc tế transfermarkt định giá cao nhất là 225.000 euro cũng là cầu thủ đắt giá nhất của Sài Gòn FC. Gustavo Santos có giá 150.000 euro còn Ahn Byung-keon giá 50.000 USD.

Dàn ngoại binh đến từ Nhật Bản gồm Takasaki, Ryutaro Karube, Matsui, Woo Sang-ho đều rời Sài Gòn FC không kèn trống. Trước đó HLV người Nhật Bản Shimoda lên thay ông Vũ Tiến Thành (chuyển về làm Giám đốc bóng đá PVF) cũng sớm rời ghế và HLV Phùng Thanh Phương tiếp quản đến nay.

Thôi bay bổng giấc mơ J-League hóa, Sài Gòn FC chạy đua ổn định lực lượng - ảnh 2

HLV Phùng Thanh Phương sớm ổn định lực lượng cho Sài Gòn FC

SAIGON FC

Với mục tiêu sớm ổn định lực lượng, Sài Gòn FC gọi trở lại dàn nội binh cùng “thăng hoa” với danh hiệu á quân V-League 2020 như Quốc Long, Hữu Sơn và tăng cường một vài gương mặt chất lượng như tiền đạo Việt Phong, tiền vệ Lâm Thuận…

Thôi bay bổng giấc mơ J-League hóa, Sài Gòn FC chạy đua ổn định lực lượng - ảnh 3

Sài Gòn FC ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Gustavo Santos

SAIGON FC

Sau giải giao hữu BTV, Sài Gòn FC liên tục đá giao hữu với các đội như SLNA, CLB TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Topenland Bình Định, Becamex Bình Dương, Bình Phước…Qua đó giúp HLV Phùng Thanh Phương dần hoàn thiện các mảnh ghép cho mùa giải mới. Ở mùa giải năm ngoái, Sài Gòn FC đạt 13 điểm sau 12 vòng đấu, chỉ xếp trên SLNA.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm