12 ngày xảy ra 6 trận động đất tại Bắc Trà My

0
Ngày 17.7, Viện Vật lý địa cầu cho biết tại H.Bắc Trà My (Quảng Nam) tiếp tục xảy ra một trận động đất với cường độ 2,5 độ Richter vào lúc 4 giờ 20 phút 34 giây cùng ngày, tại vị trí có tọa độ 15,32 độ vĩ bắc, 108,14 độ kinh đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 7 km.

Như vậy, trong hơn 10 ngày qua (tính từ ngày 5.7), tại Bắc Trà My đã xảy ra 6 trận động đất. Mặc dù động đất chưa gây thiệt hại về người và tài sản nhưng xảy ra với tần suất dày đặc khiến người dân địa phương lo lắng.

Trong một diễn biến khác, Viện Vật lý địa cầu phát thông báo trên biên giới Việt - Lào (giáp với tỉnh Kon Tum) lúc 18 giờ 9 phút 39 giây ngày 16.7 cũng xảy ra trận động đất có cường độ 3 độ Richter, ở vị trí có tọa độ 14,47 độ vĩ bắc, 107,46 độ kinh đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10 km.

Hoàng Sơn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại thảo luận ở tổ  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dự án PPP: Kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển

Theo Thủ tướng, đầu tư theo phương thức PPP là kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển. Đây là hướng đi hết sức cần thiết vì vai trò của nhà nước trong một số lĩnh vực cần phải thấp xuống, vai trò tư nhân phải cao hơn...
Mâm cơm chay đạm bạc mà môn đồ Pháp quyến dâng lên Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang trong lễ tang /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Lời di huấn

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viên tịch tại cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế) và được tăng ni phật tử nhiều nơi quy tụ dâng hương, đảnh lễ bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn.