2 chị em ruột ‘tố’ 2 ông hàng xóm xâm hại khiến một người có thai

25 Thanh Niên Online
Phát hiện con gái mang bầu 5 tháng, gia đình gặng hỏi thì con gái cho biết, cả 2 chị em ruột cùng bị 2 ông hàng xóm xâm hại trong thời gian dài.
Ông P.Đ thông tin về sự việc với phóng viên /// Ảnh Trần Cường Ông P.Đ thông tin về sự việc với phóng viên - Ảnh Trần Cường
Ông P.Đ thông tin về sự việc với phóng viên
Ảnh Trần Cường
Vụ việc xảy ra tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và gia đình đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc làm rõ và xử lý.
Ngày 10.8, đại diện công an xã nơi xảy ra sự việc cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của một gia đình trên địa bàn về việc 2 con gái bị 2 người hàng xóm xâm hại, dẫn đến 1 cháu mang thai 5 tháng.
“Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy sự việc nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền, nên đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, chuyển lên cấp trên, đề nghị tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an thị xã cũng đã triệu tập 2 người đàn ông bị tố cáo lên làm việc”, vị đại diện này thông tin.
Trao đổi với phóng viên, ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, 2 con gái ông, một cháu 14 tuổi và một cháu 16 tuổi bị 2 người hàng xóm là ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi) xâm hại suốt nhiều năm liền, khiến cháu 16 tuổi đang mang thai 5 tháng.
Theo ông P.Đ, 2 người hàng xóm kể trên chỉ cách nhà ông hơn 100 mét, rất thân thiết với gia đình ông. “2 người này lợi dụng gia đình vắng người, đi làm cả ngày đã giao cấu với 2 con gái tôi suốt nhiều năm khiến 1 cháu mang thai. Sau khi họp gia đình, chúng tôi đã thống nhất làm đơn tố cáo 2 người này, đưa ra ánh sáng, xử lý theo pháp luật”, ông P.Đ bức xúc.
Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Sơn Tây làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan

Phan

Tôi xin khẩn thiết chính phủ ban hành đạo luật hiếp dâm thì tử hình hết , đừng để loại biến thái này tồn tại ở xã hội này. Quá tội ác. Cùng tận căm phẫn loại tội phạm này , ngày nào cũng thấy hiếp dâm trẻ em. xã hội mà luật pháp không nghiêm khắc. Bọn tội phạm sinh sôi nảy nở nhiều vô kể , lờn thuốc
Nguyen Vu Minh

Nguyen Vu Minh

Tịch thu dụng cụ gây án và cách li khỏi xã hội vĩnh viễn.
Tuấn

Tuấn

Tôi không đề tử hình như bạn nhưng tôi để nghị quốc hội nên sửa lại bộ luật hình sự .Người nào phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên nên tước đoạt quyền đàn ông của người đó.Để suốt đời phải ăn năn tội lỗi của mình và không có điều kiện để gây ra nữa.
5 phản hồi
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Một thời gian dài mà 2 cháu gái kia không tố cáo (?!). 16 tuổi đâu có quá dại đến mức cam chịu. Rất lạ ( nếu như không có sự đồng tình) ! Và nếu như không có cái thai 5 tháng thì sự việc chắc vẫn còn trong bóng tối.
Lão Hạc

Lão Hạc

khoan hãy nói về suy nghĩ kỳ dị của bạn
Vấn đề là giao cấu với trẻ vị thành niên, trẻ con tuổi này thì hiểu gì? biết gì?
Cần điều tra và tống giam kẻ thủ ác vĩnh viễn khỏi xã hôi
Võ ngọc hưởng

Võ ngọc hưởng

Bị đe dọa hăm dọa. 2 cháu bé đang lớn sợ xấu hổ khi người khác biết nên chịu im lặng.
3 phản hồi
Quỳnh Nga

Quỳnh Nga

Làm ơn các bậc làm cha làm mẹ hãy thấu hiểu và chia sẻ,tâm sự cùng các con của mình để không còn khoảng cách. Chứ cha mẹ chả quan tâm gì đến con của mình cả đi làm về mệt là đổ hết lên đầu con của mình thật bất công hở ra 1 tí là mắng chử thậm chí đánh đòn.Các con rồi chỉ biết im lặng và im lặng chịu đựng mọi thứ mà không có ai để chia sẻ cả
Poet Hansy

Poet Hansy

Bố mẹ thật đoảng, con gái lớn tồng ngồng thế mà chả chú ý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.