2 chị em ruột 'tố' bị 2 người hàng xóm xâm hại: Thai nhi là của ai?

10 Thanh Niên Online
Sau khi đưa 2 chị em ruột "tố" 2 người hàng xóm xâm hại tình dục suốt nhiều năm đi giám định ADN, cơ quan chức năng đã xác định được “tác giả” của thai nhi 22 tuần trong bụng nạn nhân.
Các đối tượng Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Các đối tượng Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Các đối tượng Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Liên quan đến vụ 2 chị em ruột "tố" bị 2 người hàng xóm xâm hại tình dục suốt nhiều năm khiến 1 người có thai, ngày 12.8, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xác định được "tác giả" thai nhi trong bụng nạn nhân. 2 người hàng xóm bị "tố" vẫn đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Trước đó, ngày 7.8, gia đình ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây) đưa 2 người con gái là P.Q (16 tuổi) và P.T (14 tuổi) tới cơ quan chức năng trình báo về việc 2 cháu bị 2 người hàng xóm là ông Đào Văn Sinh (57 tuổi) và ông Đào Văn Chuyển (53 tuổi) thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần, khiến Q. mang thai hơn 5 tháng.
2 chị em ruột 'tố' bị 2 người hàng xóm xâm hại: Thai nhi là của ai? - ảnh 1

Bố hai nạn nhân bức xúc phản ánh sự việc với phóng viên

Ảnh Trần Cường

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với các bên liên quan đưa 2 chị em Q. đi khám xác minh, đồng thời triệu tập ông Sinh và ông Chuyển để phục vụ công tác điều tra.
Qua quá trình xác minh, Công an thị xã Sơn Tây đã đưa chị em Q. tới Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản, giám định ADN và hiện đã có kết luận giám định.
Căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 8.8, Công an thị xã Sơn Tây bắt khẩn cấp 2 đối tượng để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi; đồng thời, thi hành lệnh tạm giữ hình sự 2 người này.
Bước đầu, ông Sinh và ông Chuyển khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị em Q. Trong đó, ông Sinh khai chỉ quan hệ với Q., còn ông Chuyển quan hệ với cả hai chị em.

Dụ dỗ, xâm hại 2 chị em từ lúc học mầm non?

Theo gia đình nạn nhân, đối tượng Sinh và Chuyển là hàng xóm rất thân với gia đình, cách nhà nhau chỉ hơn 100 m. Hàng ngày, ông Sinh thường thả bò ở bãi cỏ trước nhà nạn nhân, còn ông Chuyển cũng thường xuyên có mặt ở nhà bị hại vì có bãi cỏ gần đó. Lợi dụng gia đình đi làm vắng nhà, 2 người này đã sang nhà và dụ dỗ, đe dọa để thực hiện hành vi xâm hại các nạn nhân.
Chị P.A (18 tuổi, chị cả 2 nạn nhân) cho biết, 2 em gái của mình bị ông Sinh và ông Chuyển xâm hại từ những năm học mầm non, khoảng 5 tuổi. 2 người hàng xóm thường cho tiền từ 2.000 - 5.000 - 10.000 đồng để dụ dỗ 2 chị em Q. Sau đó, Q. và T. không chịu thì 2 người này quay ra dọa nạt, nếu không "cho" thì sẽ công khai sự việc với mọi người, hoặc dọa giết nếu nói sự việc với người khác.
2 chị em ruột 'tố' bị 2 người hàng xóm xâm hại: Thai nhi là của ai? - ảnh 2

Bãi cỏ trước nhà 2 nạn nhân, nơi đối tượng Sinh hàng ngày vẫn ra chăn bò

Ảnh Trần Cường

Theo chị P.A, em gái út T. chỉ bị ông Chuyển xâm hại. Khoảng 3 năm trở lại đây, khi em nhận thức được thì việc xâm hại không xảy ra nữa. Còn Q., thì vẫn bị 2 người hàng xóm xâm hại. “Em P.Q có kể, lần gần đây nhất em bị xâm hại là vào hôm mưa, cuối tháng 7”, P.A nói.
Các nạn nhân Q. và T. cho biết,  2 chị em bị ông Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn ông Sinh bắt đầu xâm hại từ tháng 8.2018 đến nay. Hai đối tượng xâm hại 2 chị em Q. ngay tại nhà riêng, nhà 2 nạn nhân, hoặc đưa tới những nơi hẻo lánh để quan hệ tình dục.
Sau mỗi lần thực hiện hành vi, ông Sinh và ông Chuyển cho mỗi nạn nhân từ 30.000 - 200.000 đồng để tiêu xài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Đề nghị tử hình 2 tên khốn nạn này ?
Nguyễn Hoa

Nguyễn Hoa

Cho nó chết dần chết mòn chứ tử hình thì nhẹ lắm
Nguoi.Dan

Nguoi.Dan

Khẩn thiết cầu xin Quốc Hội ban hành luật về tội phạm hiếp dâm trẻ em khung hình phạt cao nhất là tử hình.
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Quá đau lòng, đề nghị giết bỏ 2 con thú này.
Thaicongben

Thaicongben

Tử hình 2 tên này đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm