20 thanh niên vây ráp, đập phá trụ sở công an xã làm 3 người nhập viện

14 Thanh Niên Online
Sau khi đi đám cưới thì về xảy ra mâu thuẫn, khoảng 20 thanh niên dùng hung khí tấn công những người giữ xe đám cưới rồi tiếp tục vây ráp, đập phá trụ sở công an xã.
 
Trụ sở Công an xã Long An, nơi bị nhóm thanh niên vây ráp, đập phá  /// ẢNH: XUÂN PHÚC Trụ sở Công an xã Long An, nơi bị nhóm thanh niên vây ráp, đập phá - ẢNH: XUÂN PHÚC
Trụ sở Công an xã Long An, nơi bị nhóm thanh niên vây ráp, đập phá
ẢNH: XUÂN PHÚC
[VIDEO] 20 thanh niên vây ráp, đập phá trụ sở công an xã gây náo loạn
Ngày 31.12, Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành truy xét nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công và đập phá trụ sở Công an xã Long An khiến 3 người nhập viện.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 30.12, sau khi dự đám cưới tại ấp An Hiệp, xã Long An, H.Long Hồ, (phía sau trụ sở UBND xã Long An), một số thanh niên chạy vào sân của trụ sở UBND xã Long An nẹt pô inh ỏi. Thấy vậy, một dân quân thường trực và hai người khác đang phụ giữ xe cho đám cưới liền nhắc nhở thì 2 thanh niên thách thức: “Tôi chạy vậy đó rồi sao!”.
20 thanh niên vây ráp, đập phá trụ sở công an xã làm 3 người nhập viện - ảnh 1
Nhóm thanh niên xô xát với 3 người bị thương trong bệnh viện
ẢNH CHỤP TỪ CAMERA AN NINH
[VIDEO] Vụ xô xát trong bệnh viện
Một lúc sau, khoảng 20 thanh niên xông vào tấn công, dùng kéo đâm làm 3 người bị thương. Thấy nhóm người quá đông đánh nhau, ông Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An, nổ súng chỉ thiên thì một số thanh niên trong nhóm xông vào thách thức.
Ông Sang cùng một công an viên ra kè 3 người bị thương vào trụ sở sơ cứu thì bất ngờ nhóm thanh niên ùa vào đòi đánh tiếp 3 người đang bị thương.
Sau đó, ông Sang đóng cửa, đưa 3 người bị thương qua cửa sau sang trụ sở Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) xã (ở kế bên - PV) thì một số thanh niên dùng ghế gỗ đập cửa của trụ sở công an. Chưa dừng lại, một số người tiếp tục chạy qua dùng gạch đá, ghế gỗ vây ráp trụ sở BCHQS xã và đập bể 2 cửa kính, kêu mở cửa để đánh 3 người trên.
Thấy nhóm thanh niên quá hung hăng, những người ở BCHQS và ông Sang đóng cửa cố thủ, bảo vệ 3 người bị thương và gọi điện thoại báo Công an huyện hỗ trợ. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm thanh niên bỏ chạy tán loạn. Ba người bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.
Khi 3 người nói trên đang được cấp cứu trong bệnh viện thì có một số người đến và lại xảy ra xô xát khiến cả 3 phải dùng băng ca chống lại, làm náo loạn phòng cấp cứu.
Lực lượng công an đến bệnh viện và bắt giữ được 2 người liên quan. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Uyển

Nguyễn Uyển

Đề nghị phải nghiêm trị, không để hiện tượng coi thường kỷ cương phép nước như thế này...
Đại Thắng

Đại Thắng

Những người này quá xem thường pháp luật rồi, xử nghiêm mới được.
Duc thanh

Duc thanh

Rồi hát bài xuân này con không về được rồi đó...
Văn xuân

Văn xuân

Sau khi điều tra, xét xử cần công bố cho dân biết rõ mức án đối với những người nầy.
Phạm Xuân Phụng

Phạm Xuân Phụng

Đúng là rượu vào tay chân ngứa ngáy, máu sôi, óc không tỉnh, hăng máu quên hết mọi điều hay!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng biên phòng 
Quảng Trị tăng cường tuần tra trên sông Sê Pôn
 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Giải oan cho… sông Sê Pôn

Mấy tháng nay, tình trạng buôn lậu nóng trở lại dọc trên sông Sê Pôn, giáp ranh giữa 2 nước Việt - Lào, phía VN thuộc địa phận TT.Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị).