3 du khách tử vong trong vụ đánh bom tại Ai Cập được đưa về Việt Nam

0 Thanh Niên
Chuyến bay đưa 3 nạn nhân tử vong trong vụ bị đánh bom khủng bố tại Ai Cập đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
Khoảng hơn 1 giờ ngày 6.1, chuyến bay đưa 3 nạn nhân tử vong trong vụ bị đánh bom khủng bố tại Ai Cập đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
3 nạn nhân gồm: bà Nguyễn Thúy Quỳnh (57 tuổi), ông Trần Hóa Khánh (58 tuổi) và anh Nguyễn Trọng Tiến (30 tuổi, hướng dẫn viên của Saigontourist). Saigontourist cũng đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và hỗ trợ thân nhân đưa thi thể 3 nạn nhân về quê nhà tổ chức tang lễ. Cụ thể, bà Quỳnh ở TP.HCM, ông Khánh về quê ở Nha Trang và anh Tiến được đưa về Bình Thuận.
Đối với 3 trường hợp bị thương đang điều trị ở Ai Cập, Saigontourist phối hợp với bệnh viện tại Ai Cập và Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt để có thể đưa du khách về VN trong thời gian sớm nhất.
Saigontourist cũng cho biết, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt đã có thông báo chính thức về mức bảo hiểm đối với các nạn nhân tử vong. Cụ thể, đối với trường hợp tử vong, bảo hiểm sẽ chi khoản tiền một lần là 2,4 tỉ đồng/người, dịch vụ hồi hương thi hài, chi trả toàn bộ chi phí phát sinh và 1 vé khứ hồi (cho người thân đi đón nạn nhân về - PV) tối đa 120 triệu đồng/người/lượt.
Đối với trường hợp bị thương điều trị tại Ai Cập và VN, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí y tế theo chi phí y tế thực tế phát sinh tối đa 2,4 tỉ đồng/người. Chi phí y tế cho nạn nhân tiếp tục điều trị tại VN do hậu quả của vụ tai nạn này trong vòng 30 ngày bao gồm trong giới hạn chi phí y tế là 2,4 tỉ đồng/người.
Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ trợ cấp nằm viện 1,2 triệu đồng/ngày, tối đa 24 triệu đồng/vụ. Dịch vụ thăm thân nhân đối với trường hợp nằm viện 5 ngày và cung cấp 1 vé khứ hồi cho người thân sang chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm