3 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng: Nữ tài xế lái xe chạy 107 km/giờ

31 Thanh Niên Online
Sau khi uống rượu, bia tại sinh nhật của mình, nữ tài xế taxi lái xe chở nhóm bạn về nhà với tốc độ 107 km/giờ, xảy ra tai nạn nghiêm trọng làm 3 người chết, 4 người bị thương.
Taxi bị biến dạng sau vụ tai nạn nghiêm trọng /// Ảnh: Lâm Viên Taxi bị biến dạng sau vụ tai nạn nghiêm trọng - Ảnh: Lâm Viên
Taxi bị biến dạng sau vụ tai nạn nghiêm trọng
Ảnh: Lâm Viên
[VIDEO] Hiện trường vụ tai nạn
Chiều 3.1, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Đào Ngọc Cần cho biết ông đã chỉ đạo Công an H.Đức Trọng (Lâm Đồng) khởi tố vụ án, củng cố hồ sơ để khởi tố nữ tài xế taxi trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết, 4 người bị thương, xảy ra tại TT. Liên Nghĩa (H.Đức Trọng) vào đêm 1.1.
3 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng: Nữ tài xế lái xe chạy 107 km/giờ - ảnh 1
Đầu xe taxi biến dạng hoàn toàn
Ảnh: Lâm Viên
Nữ tài xế lái taxi chạy 107 km/h làm chết 3 người ở Lâm Đồng
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 1.1, nữ tài xế taxi Đỗ Thục Hân (23 tuổi, ngụ H.Đức Trọng) mời nhóm bạn đến một nhà hàng ở TT.Liên Nghĩa dự tiệc mừng sinh nhật của Hân.
Sau khi đã uống nhiều rượu, bia, Hân điều khiển taxi BS 49A - 174.72 chở nhóm bạn 5 người về nhà ở xã Ninh Gia (H.Đức Trọng).
Khi xe chạy đến Km198+200, QL 20 đoạn qua TT.Liên Nghĩa đã va chạm với xe máy BS 49V1 - 6202 do anh Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, ngụ H Đức Trọng) điều khiển, lưu thông cùng chiều phía trước.
Sau khi va phải xe máy, chiếc taxi tiếp tục lao về phía trước, tông vào cây xanh bên lề đường, lật 4 bánh lên trời.
3 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng: Nữ tài xế lái xe chạy 107 km/giờ - ảnh 2
Phần đuôi xe taxi bẹp dí
Ảnh: Lâm Viên
 
3 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng: Nữ tài xế lái xe chạy 107 km/giờ - ảnh 3
Hộp bánh sinh nhật trên xe
Ảnh: Lâm Viên
Hậu quả vụ tai nạn đã làm 3 người ngồi băng ghế sau trên xe taxi thiệt mạng, gồm Lê Văn Cường (23 tuổi), Lê Kim Thành Tuấn (30 tuổi) và Nguyễn Xuân Phi (39 tuổi, ngụ tỉnh Long An).
Đỗ Thục Hân cùng hai vợ chồng Nguyễn Ngọc Hồng Lụa (23 tuổi) và Hồ Trọng Hùng (23 tuổi) may mắn thoát chết nhưng bị thương nặng. Nạn nhân Huy (lái xe máy) bị thương nặng, trong ngày 3.1 đã được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.
3 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng: Nữ tài xế lái xe chạy 107 km/giờ - ảnh 4
Xe taxi hư hỏng hoàn toàn sau vụ tai nạn nghiêm trọng
Ảnh: Lâm Viên
Theo cơ quan công an, nồng độ cồn của Hân sau khi xảy ra tai nạn đo được là 1,108mg/1 lít khí thở. Kiểm tra hộp đen, khi xảy ra tai nạn, xe taxi chạy với tốc độ 107 km/giờ.
Hiện Hân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai.
Sau khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan chức năng của H.Đức Trọng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người tử vong mỗi trường hợp 5 triệu đồng, hỗ trợ những người bị thương 2 triệu đồng/người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đông Thức

Đông Thức

Vấn đề thứ 1 lỗi hoàn toàn ở tài xế, thứ 2 chúng ta mua xe thuộc dạng đắt nhất thế giới nhưng trang bị cực kỳ tồi.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Lại tình trạng ma men cầm lái. Chính phủ nên tăng nặng hình thức xử lý vi phạm sử dụng rượu bia khi lái xe. Có thể tước bằng lái vĩnh viễn thay hình thức phạt tiền. Chỉ có thế họ mới sợ.
Nguyễn Thừa

Nguyễn Thừa

Không biết nói gì luôn. Thiệt
việt

việt

Thiệt.Không biết nói gì luôn,nữ 23 tuổi..
Hong Phan

Hong Phan

Botay.com.vn
HỒNG HOA

HỒNG HOA

đề nghị bộ gtvt xem xét lại quy định trang bị an toàn cho ô tô. tốc độ 107km/h có va chạm mà chết đến 3 người thì quá đau xót. ô tô như thế có đủ điều kiện để tham gia giao thông hay không? có đạt tiêu chí an toàn hay không?
ConCuaKyCuc

ConCuaKyCuc

Nói thế người ta cười cho đấy bạn ạ, với tốc độ 107km/h khi sảy ra va chạm chả có cái xe nào đủ điều kiện để tham gia giao thông đâu, bạn làm như tốc độ ấy khi va chạm nó nhẹ nhàng như đi xe đạp 10km/h chắc
Minh

Minh

Cái xe nát bét thế kia thì trang bị an toàn cỡ nào cũng đi, ý thức con người thôi, xe hạng nhỏ thì người ta đi 60 80 km/h thôi, đây đã uống rượu bia lại chở tới 6 người.
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm