4 người trong một gia đình chết đuối khi bắt ốc trong vịnh Cam Ranh

3 Thanh Niên Online
5 người trong một gia đình cùng nhau bắt ốc trong khu vực biển thuộc vịnh Cam Ranh, không may 4 người gặp nạn, chết đuối. 
4 người trong một gia đình chết đuối thương tâm  /// Ảnh: A.X 4 người trong một gia đình chết đuối thương tâm - Ảnh: A.X
4 người trong một gia đình chết đuối thương tâm
Ảnh: A.X
Chiều 27.8, ông Đặng Văn Thứ, Chủ tịch UBND xã Cam Thịnh Đông (TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm. 
Ông Thứ thông tin, vụ việc xảy ra vào trưa 27.8. Trong lúc 5 người trong gia đình bà Thái Thị Hà (50 tuổi, trú ở thôn Hòa Diêm, xã Cam Thịnh Đông) cùng nhau bắt ốc trong khu vực biển thuộc vịnh Cam Ranh, thì 4 người không may gặp nạn. 
Thời điểm trên, khi bà Hà cùng cháu ngoại là Đặng Thùy Trâm (10 tuổi) đang mò ốc thì bất ngờ trượt xuống một hố sâu.
Thấy vậy, hai con gái bà Hà là Đặng Thị Thủy (27 tuổi) và Đặng Thị Liên (24 tuổi) ở gần đó đã lao theo cứu, nhưng cũng bị sóng cuốn chìm.
Con rể bà Hà chạy lên bờ hô hoán, kêu cứu, cùng người dân đưa 4 nạn nhân đưa lên bờ thì cả bà Hà, hai người con gái và cháu ngoại đều đã tử vong.
Chính quyền địa phương cùng với các đoàn thể đang tổ chức thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho các nạn nhân không may chết đuối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tươi sg

Tươi sg

Sao không có gắng hô hấp nhân tạo , ép tim lồng ngực , biết đâu phép màu sẽ đến với 4 người trong số đó .
Luxury

Luxury

Đã nghèo lại còn đau. Đúng là nghiệt ngã. Cầu cho siêu thoát.
Hải nguyễn

Hải nguyễn

Adidaphat

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm