BOT Cai Lậy đang là điểm nóng /// Ảnh: Phạm Hữu
BOT Cai Lậy đang là điểm nóngẢnh: Phạm Hữu
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho hay dự kiến chiều nay, 4.12, Thủ tướng sẽ chủ trì cuộc họp về BOT
Trao đổi với phóng viên Thanh Niên qua điện thoại trưa nay, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết dự kiến chiều nay, Chính phủ sẽ có cuộc họp về vấn đề BOT, trong đó có vấn đề trạm BOT Cai Lậy. Theo dự trù, Thủ tướng sẽ chủ trì cuộc họp.
Trong khi đó, tin từ Bộ Giao thông Vận tải cho biết dự tính cuộc họp sẽ bắt đầu vào cuối giờ chiều và Bộ đang chuẩn bị đến báo cáo theo chỉ đạo trước đó của Thủ tướng.
BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đang trở thành tâm điểm của mọi tâm điểm trên hầu hết các mặt báo vào thời điểm này. Thu phí - xả trạm liên tục chỉ sau mấy ngày thu phí trở lại và những câu chuyện xoay quanh trạm thu phí này khiến rất nhiều người dân quan tâm.
Theo các chuyên gia, để tháo 'ngòi nổ' BOT Cai Lậy, không để vấn đề kinh tế phát sinh thành bất ổn xã hội, cần đối thoại và di dời Trạm BOT Cai Lậy.

Chí Hiếu

Bạn đọc phản hồi (21 nhận xét)

SiL

Hãy đặt lợi ích của dân lên hàng đầu, công khai minh bạch các vấn đề thì chuyện khó đến đâu cũng làm được.

Abc

"Dễ trăm lần không dân cũng chịu. Khó vạn lần dân liệu cũng xong" - Lời Bác Hồ.

vandungvung

Đề nghị dời trạm thu phí BOT Cai Lậy về đúng vị trí của nó là tuyến tránh.

Võ Lành Củ Chi

Tối nay xem tin tức biết liền dời hay không dời trạm thu phí BOT Cai Lậy.

Minh Hùng

Tất cả các trạm BOT cần phải đặt đúng vị trí và minh bạch về tài chính, người dân sẽ ủng hộ

Hải

chờ kết luận có hậu từ Thủ tướng

Cô Tâm

Dừng ngay việc thu phí BOT Cai Lạy, các tổ chức có liên quan họp bàn đưa ra phương án xử lý đúng nhất, hợp tình hợp lý nhất để giải quyết BOT này. Nếu việc thu phí ở đây vẫn là hợp lý, hợp tình và đúng đắn thì tuyên truyền vận động nhân dân rồi tiếp tục thu phí lại vẫn chưa muộn.

Nguyễn Văn Sơn

Mong muốn qua cuộc họp chiều nay thủ tướng sẽ chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ BOT Cây lậy cũng như một số dự án BOT khác có vấn đề.

Bình luận